1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

แอน เผยแพร่เอกลักษณ์ไทยใน Live My Life My Way

แอน เผยแพร่เอกลักษณ์ไทยใน Live My Life My Way

นักร้องเสียงดี "แอน มิตรชัย" ได้ฤกษ์เปิดตัวอัลบั้ม "International" วันที่ 17 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ด้วยเพลง "Live My Life My Way" ซึ่งจะเปิดตัวเป็นทางการ ภายใต้สังกัด ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ของประเทศอินเดีย โดยจะเป็นเพลงแนวป๊อป ที่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของความเป็นไทย ผสมผสานไปกับกลิ่นอายของอาหรับที่มีมนต์เสน่ห์ดึงดูด โดย แอน เล่าว่า

"การทำงานในอัลบั้มนี้ แนวเพลงมาจากเอกลักษณ์ของตัวแอนเอง โปรดิวเซอร์มีหลายคน แต่หลักๆ 2คน ได้แก่ เอ็ดดี ที เอวิล (Eddie T Avil) และ จิรันทัน บัตต์ (Chirantan Bhatt) ซึ่งแอนเตรียมความพร้อมกับอัลบั้มนี้ถึง 1 ปี และวันที่ 17 ตุลาคม 2014 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ ยูนิเวอร์ซัล ในประเทศอินเดีย พร้อมทั้งเดินสาย โปรโมตไปทั่วเอเชีย และยุโรปบางประเทศ สำหรับเพลง Live My Life My Way มีกลิ่นอายของอาหรับ ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ โดยในมิวสิกวิดีโอจะได้เห็น แอน สวมชุดลิเกที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจที่แอนมีโอกาสเผยแพร่ศิลปะการแสดงของไทยในอีกมิติหนึ่งให้นานาประเทศได้รับรู้"

นักร้องสาวตาคมเผยความรู้สึกที่ได้นำเอา ลิเก ของไทยออกไปเผยแพร่ให้เป็นที่รู้จักว่า "แอนรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้นำมงกุฎของความเป็นลิเกไปสู่ตลาดสากล เราได้มีโอกาสเผยแพร่วัฒนธรรมไทย คำว่า ลิเก ไปพร้อมๆ กับที่ได้รู้จักแอน ซึ่งเพลง Live My Life My Way เป็นเพลงที่บอกถึงความเป็น แอน มิตรชัย ว่าฉันเป็นใครมาจากไหน เส้นทางฉันที่ฉันก้าวเดินเป็นอย่างไร และเอ็มวีตัวแรกที่ทุกคนจะได้เห็นคือเพลง Live My Life My Way แอนหวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยนะคะ"

ความคิดเห็น