1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

บอย-ไมค์ เป็นกำลังใจฝ่าฟันปัญหาใน วันที่ได้คำตอบ

บอย-ไมค์ เป็นกำลังใจฝ่าฟันปัญหาใน วันที่ได้คำตอบ

เป็นครั้งแรกที่ "บอย พีซเมกเกอร์" หรือ "บอย - อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี" มาร่วมร้องเพลงกับลูกทุ่ง "ไมค์ ภิรมย์พร" ในเพลง "วันที่ได้คำตอบ" จากอัลบัม "Joox Original Album 100x100" โดยเพลงนี้มาจากเส้นทางชีวิตคู่ที่ร่วมฝ่าฟันกับ "เจี๊ยบ - พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์" มายาวนาน จนทำให้ทั้งคู่ถึงกับร้องไห้เมื่อได้ฟังเพลงนี้

บอย เผยว่าเรื่องราวของเพลงมาจากเรื่องจริงของตัวเองกับภรรยา "เนื้อหาของเพลง วันที่ได้คำตอบ ที่ผมได้มีโอกาสร้องกับพี่ไมค์ ภิรมย์พร ในอัลบัมชุดนี้ เป็นเรื่องราวของผมกับเจี๊ยบที่เกิดขึ้นจริงครับ เพราะไม่ว่าเรื่องราวจะผ่านอะไรมาหนักมากแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้วชีวิตคู่และความรักของเราทั้งสองก็ผ่านกันมาได้ ไม่เป็นอะไรเลยครับ อย่างที่ผมได้โพสต์ไปขณะเราอยู่ในรถ พอเจี๊ยบเขาได้ฟังครั้งแรก น้ำตาร่วงลงมาทันทีเลยครับ พูดได้แค่ว่า มันจุก ผมรับรู้และเข้าใจทั้งหมดทันทีครับ ก็ยอมรับนะครับว่าตัวเองก็เป็นเหมือนกัน ตอนร้องเพลงนี้จะร้องไห้เหมือนกัน มันคือเรื่องของเรา ทุกครั้งที่เข้าห้องอัดมันทำให้เรานึกถึงช่วงเวลาที่เรากำลังฝ่าฟันมาด้วยกัน มันเลยทำให้เรารู้สึกอินเข้าไปใหญ่เลยครับ น้ำตาร่วงกันจริงๆ เพราะสิ่งสำคัญสุดคือเราทั้งคู่ช่วยกันฝ่าฟันมันมาได้ครับ"

นักร้องหนุ่มตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ ไมค์ เป็นครั้งแรก "ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับคิงออฟลูกทุ่งอย่างพี่ไมค์ครับ ตื่นเต้นมากครับ เพราะส่วนตัวเองก็ได้ติดตามผลงานพี่ไมค์มาตั้งแต่เด็ก ผมว่ามันยิ่งใหญ่มาก และเป็นเกียรติกับชีวิตการเป็นนักร้องของผมมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ไมค์ ซึ่งเมื่อพอได้ร่วมงานกันแล้ว พี่ไมค์น่ารักทำตัวสบายๆ ง่ายๆ ขอชื่นชมและยกย่องครับ ยังไงก็ขอฝากติดตามเพลงนี้กันด้วยนะครับ เป็นครั้งแรกของผมกับพี่ไมค์ที่ได้ร่วมงานกัน พี่ไมค์ถ่ายทอดเรื่องราวการให้กำลังใจ ส่วนผมเรื่องราวของความรักจากสองหัวใจที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกปัญหา อยากให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังเจอกับปัญหาในชีวิตไม่ว่ารูปแบบไหน และเมื่อคุณผ่านมันมาได้ มันจะทำให้คุณรู้ว่า รักแท้มันเป็นแบบไหน และคุณจะได้คำตอบใน วันที่ได้คำตอบ แน่นอนครับ"

ความคิดเห็น