1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ เปิดกล้อง แนะนำนักแสดงกว่า 30 ชีวิต

บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ เปิดกล้อง แนะนำนักแสดงกว่า 30 ชีวิต

หลังจากที่ผู้กำกับฯ และโปรดิวเซอร์ เอกชัย เอื้อครองธรรม ได้ประกาศเปิดตัว อาร์ท - อัสนี สุวรรณ ผู้ที่จะมาสวมบทบาทเป็น ตุ้ม - ปริญญา เจริญผล ในภาพยนตร์อิงชีวิตจริงของ ตุ้ม เรื่อง บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ ไปแล้ว ทางทีมงานก็ได้เตรียมงานกันอย่างเต็มที่เพื่อเริ่มการถ่ายทำ ซึ่งได้ฤกษ์เปิดกล้องอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2546

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวนักแสดงนำคนอื่นๆ อาทิ สรพงษ์ ชาตรี รับบท ครูอาคม ครูมวยที่ช่วยให้ตุ้มเข้าถึงแกนของมวยไทย โด่ง - สิทธิพร นิยม รับบท นัท หนุ่มร่วมค่ายของตุ้ม ที่จะทำให้ตุ้มได้บทเรียนสำคัญของชีวิต อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รับบท แม่ของตุ้ม ผู้หญิงชาวเหนือที่ต้องต่อสู้ชีวิต และต้องเข้มแข็งพอที่จะเป็นเสาหลักให้ลูกยึด นึกคิด บุญทอง รับบท พ่อของตุ้ม ธัญญบุตร ส่งกุล รับบท เป้ น้องชายของตุ้ม และนักแสดงเด็กที่มารับบทเป็นตุ้มและน้องชายตุ้ม ในช่วงวัยเด็กสองช่วง

ภาพยนตร์เรื่อง บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ มีกำหนดเข้าฉายในเดือนธันวาคม ปี 2546

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • แฝด
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง มาช่า วัฒนพานิช, วิทยา วสุไกรไพศาล, รัชนู บุญชูดวง
 • ขุนแผน
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง วัชระ ตังคะประเสริฐ, อภิชัย นิปัทธหัตถพงศ์, บงกช คงมาลัย
 • Wrath of the Titans
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Sam Worthington, Liam Neeson, Ralph Fiennes

เกร็ดภาพยนตร์

 • Samurai X - Samurai X สร้างมาจาก Rurouni Kenshin หรือที่มีชื่อไทยว่า ซามูไรพเนจร ซึ่งเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นขายดีที่มีการตีพิมพ์ต่อเนื่องมากกว่า 55 ล้านเล่มทั่วโลก เคยถูกนำไำปสร้างเป็นการ์ตูนแอนิเมชันที่ฉายต่อเนื่องยาวนานถึง 3 ปี นอกจากนี้ยังได้รับการตีพิมพ์ในรูปแบบนวนิยาย และสร้างเป็นวิดีโอเกม อ่านต่อ»
 • Fast & Furious 6 - เคยมีการพิจารณาให้ เจสัน สเตแธม และ เดวิด เทนแนนต์ มารับบท โอเวน แต่ท้ายสุดแล้วบทนี้ตกเป็นของ ลุก อีแวนส์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของอเล็กซ์ (คริสตอฟเฟอร์ นอร์เดนรอต) นักเปียโนหนุ่ม ต้องเอาตัวรอดจากการโจมตีปริศนาทั่วกรุงสต็อกโฮล์ม เพื่อให้ร...อ่านต่อ»