1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ เปิดกล้อง แนะนำนักแสดงกว่า 30 ชีวิต

บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ เปิดกล้อง แนะนำนักแสดงกว่า 30 ชีวิต

หลังจากที่ผู้กำกับฯ และโปรดิวเซอร์ เอกชัย เอื้อครองธรรม ได้ประกาศเปิดตัว อาร์ท - อัสนี สุวรรณ ผู้ที่จะมาสวมบทบาทเป็น ตุ้ม - ปริญญา เจริญผล ในภาพยนตร์อิงชีวิตจริงของ ตุ้ม เรื่อง บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ ไปแล้ว ทางทีมงานก็ได้เตรียมงานกันอย่างเต็มที่เพื่อเริ่มการถ่ายทำ ซึ่งได้ฤกษ์เปิดกล้องอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2546

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวนักแสดงนำคนอื่นๆ อาทิ สรพงษ์ ชาตรี รับบท ครูอาคม ครูมวยที่ช่วยให้ตุ้มเข้าถึงแกนของมวยไทย โด่ง - สิทธิพร นิยม รับบท นัท หนุ่มร่วมค่ายของตุ้ม ที่จะทำให้ตุ้มได้บทเรียนสำคัญของชีวิต อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รับบท แม่ของตุ้ม ผู้หญิงชาวเหนือที่ต้องต่อสู้ชีวิต และต้องเข้มแข็งพอที่จะเป็นเสาหลักให้ลูกยึด นึกคิด บุญทอง รับบท พ่อของตุ้ม ธัญญบุตร ส่งกุล รับบท เป้ น้องชายของตุ้ม และนักแสดงเด็กที่มารับบทเป็นตุ้มและน้องชายตุ้ม ในช่วงวัยเด็กสองช่วง

ภาพยนตร์เรื่อง บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ มีกำหนดเข้าฉายในเดือนธันวาคม ปี 2546

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Arrietty - เป็นแอนิเมชันทำเงินสูงสุดประจำปี 2010 ที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยตัวเลขสูงถึง 9.25 พันล้านเยน อ่านต่อ»
 • Transformers: Dark of the Moon - โทนี ทอดด์ ผู้พากย์เสียงหุ่นรบ เดอะ ฟอลเลน ในภาพยนตร์ Transformers: Revenge of the Fallen (2009) เกือบจะได้แสดงในเรื่องนี้ แต่พอมีการปรับบทภาพยนตร์ใหม่ เขาเลยพลาดโอกาสเผยโฉมในภาคนี้ไป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เอฟราอิม (โจนาห์ ฮิลล์) และ เดวิด (ไมลส์ เทลเลอร์) สองเพื่อนวัยยี่สิบต้นๆ ที่อาศัยอยู่ในไมอามีได้ไปล่วงรู้ถึงโครงการริเ...อ่านต่อ»