1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ เปิดกล้อง แนะนำนักแสดงกว่า 30 ชีวิต

บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ เปิดกล้อง แนะนำนักแสดงกว่า 30 ชีวิต

หลังจากที่ผู้กำกับฯ และโปรดิวเซอร์ เอกชัย เอื้อครองธรรม ได้ประกาศเปิดตัว อาร์ท - อัสนี สุวรรณ ผู้ที่จะมาสวมบทบาทเป็น ตุ้ม - ปริญญา เจริญผล ในภาพยนตร์อิงชีวิตจริงของ ตุ้ม เรื่อง บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ ไปแล้ว ทางทีมงานก็ได้เตรียมงานกันอย่างเต็มที่เพื่อเริ่มการถ่ายทำ ซึ่งได้ฤกษ์เปิดกล้องอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2546

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวนักแสดงนำคนอื่นๆ อาทิ สรพงษ์ ชาตรี รับบท ครูอาคม ครูมวยที่ช่วยให้ตุ้มเข้าถึงแกนของมวยไทย โด่ง - สิทธิพร นิยม รับบท นัท หนุ่มร่วมค่ายของตุ้ม ที่จะทำให้ตุ้มได้บทเรียนสำคัญของชีวิต อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รับบท แม่ของตุ้ม ผู้หญิงชาวเหนือที่ต้องต่อสู้ชีวิต และต้องเข้มแข็งพอที่จะเป็นเสาหลักให้ลูกยึด นึกคิด บุญทอง รับบท พ่อของตุ้ม ธัญญบุตร ส่งกุล รับบท เป้ น้องชายของตุ้ม และนักแสดงเด็กที่มารับบทเป็นตุ้มและน้องชายตุ้ม ในช่วงวัยเด็กสองช่วง

ภาพยนตร์เรื่อง บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ มีกำหนดเข้าฉายในเดือนธันวาคม ปี 2546

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Green Lantern
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard
 • Assault on Precinct 13
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ethan Hawke, Laurence Fishburne, Gabriel Byrne

เกร็ดภาพยนตร์

 • What If - แมรี อลิซาเบธ วินสเตต, เดบอราห์ แอน วอลล์, โรส เบิร์น และ รีเบกกา ฮอลล์ ล้วนเป็นนักแสดงที่ได้รับการพิจารณาให้รับบท ชานทรี ที่สุดท้ายแล้วรับบทโดย โซอี คาซาน อ่านต่อ»
 • Boyhood - เอลลาร์ โคลเทรน ผู้รับบท เมสัน ตอนเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์อายุ 7 ปี และตอนถ่ายทำภาพยนตร์เสร็จอายุ 18 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ภาพยนตร์สารคดี ดินไร้แดน เกิดขึ้นเมื่อ นนทวัฒน์ ได้ไปสำรวจพื้นที่บริเวณรัฐกันชนระหว่างประเทศไทยพม่า ทางภาคเหนือของไทย ซ...อ่านต่อ»