1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชู้ เนื้อหอม รับเชิญเข้าประกวดเทศกาลภาพยนตร์ที่สเปน

ชู้ เนื้อหอม รับเชิญเข้าประกวดเทศกาลภาพยนตร์ที่สเปน

หลังจากผ่านสายตาผู้ชมชาวไทยไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์ไทยเรื่อง "ชู้" ผลงานของ "โด่ง" องอาจ สิงห์ลำพอง ก็เนื้อหอมไม่หยุด โดยล่าสุด ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์ในงาน "Mostra de Valencia Cinema Mediterrani 2004" ครั้งที่ 25 ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสเปน ในระหว่างวันที่ 15 - 24 กรกฎาคม 2547 เทศกาลภาพยนตร์ดังกล่าวจะมีการประกวดภาพยนตร์ทั้งในยุโรปและจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก

ชู้ (The Sin) ได้รับเชิญเข้าประกวดประเภท Official selection ในสาย Panorama Section ตัดสิน มีภาพยนตร์จากทั่วโลกส่งเข้าประกวดในเทศกาลนี้ ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง ชู้ ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 25 เรื่องที่เข้ารอบ และได้ฉายในโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของเทศกาล โดยมีผู้ชมทั้งหมดเป็นกรรมการตัดสินสำหรับผู้ชนะการประกวดจะได้รับเงินรางวัลเท่ากับ 20,000 ยูโร (ประมาณ 1,000,000 บาท)

นอกจากนี้ในเทศกาลเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่อง "ปล้นนะยะ" (Spicy Beauty Queens) ได้รับเลือกให้ฉายโชว์ในสาขา Rainbow (สำหรับกลุ่มเกย์และเลสเบี้ยน) และภาพยนตร์เรื่อง "จ.เจี๊ยวจ้าว" (Talking Dict) ได้รับเลือกให้ฉายโชว์ในสาขา For Your Eyes Only สำหรับกลุ่มผู้ชมวัยรุ่นด้วย

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • A Cinderella Story
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Hilary Duff, Jennifer Coolidge, Chad Michael Murray
 • เฉือน ฆาตกรรมรำลึก
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ฉัตรชัย เปล่งพานิช, อารักษ์ อมรศุภศิริ, สนธยา ชิตมณี
 • มหา'ลัยสยองขวัญ
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ปานวาด เหมมณี, อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา, แอนนา รีส

เกร็ดภาพยนตร์

 • Sherlock Holmes: A Game of Shadows - แบรด พิตต์, แกรี โอลด์แมน, แดเนียล เดย์-ลูอิส, ฮาเวียร์ บาร์เดม และ ฌอน เพนน์ เคยได้รับการพิจารณาให้สวมบท ศาสตราจารย์มอริอาร์ตี้ ซึ่ง จาเร็ด แฮร์ริส เป็นคนรับบทนี้ในท้ายที่สุด อ่านต่อ»
 • Arthur Christmas - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ที่ ปีเตอร์ บาย์นฮาม เป็นผู้เขียนบทและมีคำว่า Arthur อยู่ในชื่อเรื่อง โดยเรื่องแรกคือ Arthur (2011) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สายเลือดอาชญากรไหลข้นอยู่ในตระกูลคัทเลอร์ พวกเขาหาเลี้ยงชีพด้วยการทำสิ่งผิดกฎหมายมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ แต่ทว่ามรดกที่ส...อ่านต่อ»