1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

พลอย ร่วมงาน จีทีเอช ราบรื่น ประเดิมภาพยนตร์ผี สี่แพร่ง

พลอย ร่วมงาน จีทีเอช ราบรื่น ประเดิมภาพยนตร์ผี สี่แพร่ง

"พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เปิดใจยินดีร่วมงานกับ จีทีเอช ในภาพยนตร์ผี 4 เรื่อง 4 รส " ี่แพร่ " ของ 4 ผู้กำกับ " ิน - ยงยุทธ ทองกองทุ " " ต้ง - บรรจง ปิสัญธนะกู " " อ๋ - ภาคภูมิ วงศ์ภูม " และ " อล์ฟ - ปวีณ ภูริจิตปัญญ " โดย พลอย เล่นในตอน Last Fright ของผู้กำกับ โอ๋ ที่ชื่นชอบในตัว พลอย และอยากให้มารับบทเป็นพนักงานต้อนรับบทเครื่องบินในเรื่องนี้ ซึ่ง พลอย เผยว่า

" ด้รับการติดต่อจาก พี่โอ๋ - ภาคภูมิ ผู้กำกับ พออ่านบทแล้วน่าสนใจมาก เป็นโปรดักชั่นที่ลงทุน เซ็ตฉากเครื่องบินขึ้นมาเอง รวมถึงบทที่ พลอย ได้รับ เป็นอะไรที่ดูใหม่ บทแอร์โฮสเตสที่ได้รับ เล่นยากมาก พลอย ต้องเล่นกับศพ กับตัวแสดงแค่คนเดียว เราต้องจินตนาการเองสูงมาก ต้องมีอาการหวาดผวา เล่นกับตัวเอง

และที่สำคัญไปกว่านั้น คือ ได้ร่วมงานกับผู้กำกับมือรางวัลอย่างเรื่อง ชัตเตอร์ฯ และ แฝด ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับ พี่โอ๋ ซึ่งเป็นผู้กำกับที่เก่งมาก มีความสามารถ อายุก็รุ่นราวคราวเดียวกับ พลอย เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีมุมมองใหม่ๆ และ พลอย ก็ชื่นชอบผลงานของ พี่โอ๋ อยู่แล้ว การร่วมงานเป็นไปด้วยดี และแต่ละเรื่อง ทั้ง 4 เรื่อง ล้วนน่าสนใจและมีอะไรให้น่าติดตามค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Office - เป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของ ฮงวอนชาน อ่านต่อ»
  • Kung Fu Panda 3 - แมดส์ มิกเคลเซน ถูกวางตัวไว้ให้พากย์เสียง ไค แต่ต้องถอนตัวเพราะปัญหาตารางงาน เจ.เค. ซิมมอนส์ จึงเข้ามารับหน้าที่นี้แทน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราว ของชายหนุ่มที่ตกหลุมรัก หญิงสาวแปลกหน้าในงานเลี้ยงหลังเรียนจบ พวกเขาตกลงที่จะเดตกันทุกสุดสัปดาห์ตั้งแต่ช่วงหั...อ่านต่อ»