1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ออม ยอมรับถ่ายทำภาพยนตร์ Haunted Road 2 สุดโหด

ออม ยอมรับถ่ายทำภาพยนตร์ Haunted Road 2 สุดโหด

"ออม - สุชาร์ มานะยิ่ง" เป็นหนึ่งนักแสดงไทยที่ไปโด่งดังในแดนมังกร ซึ่งมีผลงานแสดงนำในภาพยนตร์แนวสยองขวัญสัญชาติจีนอย่างเรื่อง "Haunted Road 2" (ภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น Haunted Hotel) โดยเจ้าตัวได้โอดถึงความยากลำบากในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวที่ประเทศมาเลเซียว่า "ออมกลับมาตอนนั้น ออมจำได้เลยผอมมาก เพราะอยู่ที่นู่นออมถ่ายหนังผีและก็ติดช่วงรอมฎอน ต้องทำงานแค่ตอนกลางคืน คือ 45 วันที่นอนกลางวันทำงานกลางคืน และก็นอนเช้าแล้วตื่น 4 โมงเย็น แล้วถ่ายงานตั้งแต่ 6 โมงเย็น ถึง 8 โมงเช้า และกินข้าววันละ 1 มื้อ การทำงานต่างประเทศมันไม่มีเดย์ออฟค่ะ คือทำงานทุกวัน"

สำหรับเรื่องราวในภาพยนตร์ ออม แย้มว่า "เป็นหนังสยองขวัญค่ะ และเราก็เป็นคู่แต่งงานใหม่ๆ เราก็ไปฮันนีมูนไปเที่ยวกัน ที่เก็นติ้งไฮแลนด์ ที่มาเลเซียจะมีข้างบนสูงๆ และเราก็ไปพักโรงแรมหนึ่ง และมันก็เกิดอาการหลอนๆ ที่นั่น แต่เดี๋ยวต้องติดตามกันน่ะค่ะ มันจะซับซ้อนนิดหนึ่ง" ถึงจะเป็นการทำงานที่ยากลำบาก แต่นักแสดงสาวก็บอกว่าคุ้มที่ได้ร่วมงาน "ออมว่ามันก็คุ้มอยู่แล้ว สนุกมากกว่าค่ะ เวลาไปก็ได้ทำงานกับต่างชาติ ได้ลองฝึกภาษา อันนี้ก็ดีนะ เหมือนเราได้เข้าโรงเรียนฝึกภาษา เหมือนได้โบนัสด้วย มีเพื่อนใหม่ มีเพื่อนในวงการนักแสดงต่างชาติค่ะ"

ภาพยนตร์จะเข้าฉายในประเทศไทยหรือไม่นั้น ออม ยังไม่แน่ใจ "ที่ไทยออมยังไม่แน่ใจค่ะ แต่ว่าที่จีนน่าจะแน่นอน" เจ้าตัวยังคาดหวังให้ผลตอบรับของภาพยนตร์ออกมาดี "จริงๆ ผลงานทุกเรื่อง เราก็คาดหวังอยู่แล้วค่ะให้มันออกมาดี เรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกที่เป็นหนังจีนด้วย ที่เล่นแบบเต็มตัว ก็ค่อนข้างคาดหวังจริงๆ แฟนๆ ชาวจีนก็คอยซัพพอร์ตคอยติดตาม"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Inception
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Leonardo DiCaprio, Joseph Gordon-Levitt, Ellen Page
 • อาถรรพ์แก้บนผี
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปรางทอง ชั่งธรรม, วิริฒิพา ภักดีประสงค์, พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์
 • Despicable Me
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Steve Carell, Miranda Cosgrove, Elsie Fisher

เกร็ดภาพยนตร์

 • Machete - ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการนำตัวอย่างภาพยนตร์ปลอมๆ ที่ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกวซ ทำขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ Grindhouse (2007) ที่ โรเบิร์ต สร้างร่วมกับ เควนติน ทาแรนติโน มาขยายให้กลายเป็นภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องหนึ่งจริงๆ อ่านต่อ»
 • Resident Evil: Afterlife - เป็นภาคที่ 4 ของภาพยนตร์ชุด Resident Evil ที่สร้างจากวิดีโอเกมชุด เรซิเดนต์ อีวิล หรือ ไบโอฮาซาร์ด และเป็นภาคแรกที่ถ่ายทำในระบบ 3 มิติ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

โคล (แซ็ก เอฟรอน) เป็นดีเจอนาคตไกล ผู้ใช้เวลาช่วงกลางวันกับเพื่อนฝูงที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยเด็ก ส่วนเวลากลางคืนทุ่มเทให...อ่านต่อ»