1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

โจเซฟ เผชิญหน้าผู้ก่อการร้ายในภาพยนตร์ 7500

โจเซฟ เผชิญหน้าผู้ก่อการร้ายในภาพยนตร์ 7500

"โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์" (Joseph Gordon-Levitt) นักแสดงหนุ่มจากเรื่อง "Snowden" เข้ามารับบทบาทในภาพยนตร์ "7500" แทน "พอล ดาโน" (Paul Dano) ซึ่งถอนตัวไปเพราะตารางงานไม่ลงตัว โดย โจเซฟ สวมบทเป็น โทไบอัส ผู้ช่วยนักบินของเครื่องบินพาณิชย์ที่ต้องมาเผชิญหน้ากับผู้ก่อการร้าย ขณะไต่ระดับความสูง 30,000 ฟุต ภายใต้สถานการณ์วิกฤต โทไบอัส จะต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ทุกคนบนเครื่องบินลำนี้ปลอดภัย

7500 เป็นผลงานภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องแรกของผู้กำกับ "แพทริก วอลล์รัท" (Patrick Vollrath) ซึ่งลงมือเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ด้วยตนเอง หลังจากผ่านงานภาพยนตร์สั้นมาแล้วมากมาย และเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ขนาดสั้นยอดเยี่ยมจากเรื่อง "Everything Will Be Okay" เมื่อปี 2559 การถ่ายทำ 7500 เริ่มต้นแล้วเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และยังไม่มีกำหนดว่าจะเข้าฉายเมื่อไร

วันนี้ในอดีต

  • Shrek Forever After
    เข้าฉายปี 2010
    แสดง Mike Myers, Cameron Diaz, Eddie Murphy
  • 3 ย่าน
    เข้าฉายปี 2010
    แสดง ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, ปิยา พงศ์กุลภา
  • The Losers
    เข้าฉายปี 2010
    แสดง Jeffrey Dean Morgan, Zoe Saldana, Chris Evans

เกร็ดภาพยนตร์

  • About Ray - แอลล์ แฟนนิง สวมวิกเพื่อรับบท เรย์ อ่านต่อ»
  • Masterminds - สร้างจากเหตุปล้นธนาคารลูมิส ฟาร์โกในรัฐนอร์ทแคโรไลนา เมื่อปี 1997 ที่เงินจำนวน 17.3 ล้านเหรียญสหรัฐถูกขโมยไป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ความแค้นที่มาพร้อมความแรงเฟร่อ ลินดี (เคต เบกคินเซล) หญิงสาวที่มีอาการทางจิตในแบบที่หาตัวจับยากของแท้ เพราะเธอสามารถแสด...อ่านต่อ»