1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

บี้ รวมความทรงจำจากละครลงอัลบั้มพิเศษ Love Series

บี้ รวมความทรงจำจากละครลงอัลบั้มพิเศษ Love Series

เพราะกระแสความแรงจากละคร "ดอกรักริมทาง" เลยส่งผลให้ "เผลอรักหมดใจ" เพลงประกอบละครจากเสียงร้องของหนุ่ม "บี้ - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" ทะยานติดอันดับเพลงตามคลื่นหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด เอ็กแซ็กท์ ก็ได้นำบทเพลงดังกล่าวพร้อมผลงานเพลงประกอบละครที่ผ่านมาของ บี้ ทั้งหมด มารวมลงอัลบั้มพิเศษ "Love Series" ให้แฟนๆ ได้สะสมกันแล้ว โดยหนุ่ม บี้ เล่าว่า

"ดีใจครับ ที่ละคร ดอกรักริมทาง เป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟนๆ รวมทั้งเพลง เผลอรักหมดใจ ที่ใช้ประกอบละครด้วย กระแสของเพลงมาแรงมากครับ ทีมงานเลยคิดว่าน่าจะนำเพลงจากละครเรื่องนี้มารวมไว้ในอัลบั้มพิเศษ พร้อมกับเพลงประกอบละครเรื่องที่ผ่านมาของผมด้วย โดยใช้ชื่ออัลบั้มชุดนี้ว่า Love Series ครับ โดยความพิเศษของอัลบั้มชุดนี้ จะเป็นการรวบรวมบทเพลงที่อยู่ในความทรงจำจากละครทั้ง 5 เรื่องของผมมี นัดกับนัด รอยอดีตแห่งรัก หัวใจศิลา พระจันทร์สีรุ้ง และ 2 เพลงล่าสุดจากละคร ดอกรักริมทาง คือ เผลอรักหมดใจ และเพลง ให้ฉันได้รู้ที นอกจากนี้ยังมีเพลงพิเศษอีกหนึ่งเพลงที่ผมตั้งใจทำมาเพื่อมอบให้กับแฟนๆ โดยเฉพาะ ชื่อเพลง เติมรัก ครับ และตอนนี้อัลบั้มก็เสร็จเรียบร้อยพร้อมวางแผงแล้วครับ"

สำหรับแฟนเพลง แฟนละครของหนุ่ม บี้ ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของอัลบั้ม Love Series กันได้แล้ว เริ่มวางแผงตั้งแต่ 8 กรกฎาคม 2553

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น