1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

บี้ ดึง แพทตี้ ถ่ายทอดเรื่องราวความเศร้าใน คนเดิมของเธอ

บี้ ดึง แพทตี้ ถ่ายทอดเรื่องราวความเศร้าใน คนเดิมของเธอ

"บี้ - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" นักร้องหนุ่มหน้าใสได้เวลาปล่อยซิงเกิลที่ 2 "คนเดิมของเธอ" เพลงช้าที่มีกลิ่นอายดนตรีแนวอาร์แอนด์บี พร้อมดึง "แพทตี้ - อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความเศร้าในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ด้วย หลังจาก บี้ ส่งเพลงแรก "ณ บัด Now" จากมินิอัลบั้ม "ณ บัด Now" ให้ได้ฟังกันไปแล้ว

บี้ พูดถึงเพลงนี้ว่า "สำหรับเพลง คนเดิมของเธอ เป็นซิงเกิลใหม่ล่าสุดของผมครับ หลายคนคงจะเคยได้ยินเพลงนี้ตามคลื่นวิทยุบ้างแล้ว สำหรับเนื้อหาของเพลงนี้จะพูดถึงความรักของสองคนที่เปลี่ยนไปไม่รักกันเหมือนเดิม ผมอ่านเนื้อเพลงครั้งแรกก็รู้สึกว่ามันเศร้ามากๆ บวกกับดนตรีสไตล์อาร์แอนด์บี มีเสียงแซกโซโฟนและเปียโนหวานๆ ยิ่งทำให้ฟังแล้วยิ่งบาดลึก ตอนเข้าห้องอัด พี่เอ เอ็กซ์แอล สเต็ป (จิตรกร มงคลธรรม) และ พี่โต - นราธิป ปานแร่ ที่เป็นโปรดิวเซอร์ผมก็มาช่วยคุมร้องด้วย ด้วยความที่เพลงมีแอดลิบค่อนข้างเยอะ คีย์สูงมาก และต้องร้องแบบอาร์แอนด์บีด้วย กว่าจะลงตัวก็ต้องปรับแก้กันพอสมควรครับ ก็ถือว่าเป็นสไตล์การร้องแบบใหม่ของผมที่อยากให้แฟนๆ ลองติดตามฟังกันดู"

ด้านมิวสิกวิดีโอ คนเดิมของเธอ ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำที่สวนหลวง ร.9 มีการผูกเรื่องให้หนุ่ม บี้ กับสาว แพทตี้ เป็นแฟนกันมานานแล้วจนเพื่อนๆ ต่างก็ลุ้นให้ทั้งคู่แต่งงานกัน แต่ บี้ เป็นฝ่ายไม่พร้อมทำให้ แพทตี้ น้อยใจหนีไปเรียนต่อเมืองนอก ส่วน บี้ ก็ยังคงเก็บความรู้สึกดีๆ เอาไว้เพื่อรอวันที่ แพทตี้ กลับมา นักร้องหนุ่มเล่าให้ฟังว่า

"ตอนนี้มิวสิกวิดีโอเพลง คนเดิมของเธอ ซิงเกิลที่ 2 ของผมก็เสร็จสมบูรณ์ให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้วครับ วันที่ไปถ่ายก็สนุกมากๆ ได้ร่วมงานกับน้องแพทตี้เป็นครั้งแรกด้วย ส่วนตัวผมติดตามและชอบผลงานการแสดงของเขาอยู่แล้ว ไม่คิดว่าจะได้มาร่วมงานกันจริงๆ ดีใจมาก น้องแพทตี้น่ารักครับ เจอกันตอนแรกเขาดูเป็นคนเงียบๆ แต่พอคุ้นเคยกันเขาก็เป็นคนคุยสนุกครับ"

ติดตามเรื่องราวความรักที่เปลี่ยนไปใน คนเดิมของเธอ และรับฟังบทเพลงทั้งหมดจากมินิอัลบั้ม ณ บัด Now ของ บี้ กันได้ วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2555

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง