1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

บี้ เป็นห่วงแฟนๆ คิดถึง ซุ่มทำเพลง มันแปลว่ารัก

บี้ เป็นห่วงแฟนๆ คิดถึง ซุ่มทำเพลง มันแปลว่ารัก

นักร้องหนุ่มขวัญใจชาวไทย "บี้ - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" หลังเดินทางไปทำภารกิจแสดงละครเวทีเรื่อง "Waterfall The Musical" ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา นานร่วม 2 เดือนแล้ว แต่หนุ่ม บี้ ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องคิดถึงกันนาน เพราะก่อนที่จะไปสหรัฐอเมริกานั้นดาราหนุ่มได้ซุ่มเข้าห้องอัดเสียงทำเพลงใหม่ "มันแปลว่ารัก" เตรียมไว้ให้แฟนๆ ได้ฟังระหว่างที่ไม่ได้เจอกัน

บี้ กล่าวว่า "ช่วงเดือนมิถุนายน ผมเริ่มแสดงละครเวที Waterfall The Musical อยู่ที่แอลเอแล้วครับ กว่าจะได้กลับเมืองไทยก็คงอีกสักระยะหนึ่งครับ ก็ห่วงว่าแฟนๆ จะคิดถึงกัน ก่อนที่จะบินมาทำงานที่นี่ผมก็เลยเข้าห้องอัดทำเพลงใหม่ส่งให้แฟนๆ ฟังกันก่อนที่ผมจะกลับครับ ชื่อเพลงว่า มันแปลว่ารัก ประกอบละคร จัดรัก..วิวาห์ลวง ละครเรื่องใหม่ของผมที่มีคิวจะออนแอร์เร็วๆ นี้ เพลงนี้เป็นสไตล์ป๊อปร็อกครับ ผมชอบซาวนด์ดนตรีที่มีความเป็นร็อก และดนตรีก็อัดสดทุกชิ้นครับ ทำให้เพลงนี้แตกต่างไปเพลงอื่นๆ ของผม"

ดาราหนุ่มเอ่ยถึงการทำอารมณ์เพลงให้ลงตัวกับบทละครว่า "ด้วยความที่เป็นเพลงละคร ก่อนเข้าห้องอัด พี่บอย - ถกลเกียรติ วีรวรรณ ก็มาช่วยบรีฟเรื่องอารมณ์เพลงด้วย พี่บอยบรีฟว่าให้เรานึกถึงผู้ชายที่ผ่านโลกมาเยอะแล้ว แต่ทำไมพอเจอผู้หญิงคนนี้เขาถึงทำให้เราใจสั่นได้ นั่นเป็นเพราะว่าเรารักเขาใช่หรือเปล่า แล้วก็ให้ผมถ่ายทอดอารมณ์นั้นออกมาครับ มีปรับแก้บางจุดให้ลงตัวอีกเล็กน้อยเพลงก็ผ่านครับ ก่อนบินผมได้มีโอกาสฟังเพลงแบบที่มิกซ์เสร็จแล้ว ชอบมากๆ ครับ ก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามฟังกัน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น