1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

บี้ ชวนแฟนละครตัวจริงเป็นเจ้าของอัลบั้ม ข้ามเวลาหารัก

บี้ ชวนแฟนละครตัวจริงเป็นเจ้าของอัลบั้ม ข้ามเวลาหารัก

ถือเป็นการคืนกำไรชุดใหญ่ให้กับแฟนๆ ละคร "ข้ามเวลาหารัก" เมื่อเอ็กแซ็กท์นำบทเพลงเพราะในละครที่ขับร้องโดยเหล่านักแสดงในเรื่อง ซึ่งร้องกันเกือบครบทุกคน ไม่ว่าจะเป็น "บี้ - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" "นก - สินจัย เปล่งพานิช" "โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" "แกรนด์ - พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า" "ต๊งเหน่ง - รัดเกล้า อามระดิษ" "โอ - อนุชิต สพันธุ์พงษ์" "เอ - นรินทร์ ภูวนเจริญ" และ "น้ำตาล - บุตรศรัณย์ ทองชิว" มารวมไว้ในอัลบั้ม "ข้ามเวลาหารัก" ซึ่งเพลงของแต่ละคนบอกได้คำเดียวว่าโดนๆ ทั้งนั้น งานนี้หนุ่ม บี้ เลยขอเป็นตัวแทนเล่าความพิเศษของอัลบั้มชุดนี้ให้ฟังว่า

"สำหรับแฟนๆ ที่ติดตามละคร ข้ามเวลาหารัก ก็คงจะได้ยินเพลงเพราะๆ จากในละครกันแล้ว เรื่องนี้มีบทเพลงที่นำมาใช้ในละครเยอะมากครับ ซึ่งก็เป็นเพลงฮิตในอดีตตั้งแต่ปี 2535 จนถึงเพลงฮิตยุคปัจจุบัน รวมๆ แล้วเกือบ 100 บทเพลง และแต่ละเพลงได้นำมาเรียบเรียงดนตรีใหม่และร้องใหม่ทั้งหมด เพื่อให้ตัวละครใช้สื่อสารแทนการพูดในละครครับ

ด้วยความที่เพลงเยอะมากๆ จึงแยกออกเป็น 2 อัลบั้ม ซึ่งตอนนี้อัลบั้มชุดที่ 1 เสร็จสมบูรณ์พร้อมวางแผงแล้ว มีเพลงเพราะๆ ทั้งหมด 47 บทเพลงด้วยกัน อาทิ เพลงรักเธอมากกว่า เพลงเพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ) เพลงรักเธอไปทุกวัน เพลงอีกหน่อยเธอคงเข้าใจ เพลงพูดไม่ค่อยเก่ง และเพลงขอใครสักคนครับ ส่วนอัลบั้มชุดที่ 2 ก็จะมีกำหนดวางแผงหลังจากละครอวสานครับ ใครที่เป็นแฟนละครตัวจริงของมิวสิคัลออนทีวีเรื่องนี้ ก็ไม่อยากให้พลาดเป็นเจ้าของอัลบั้มนี้กันครับ"

แฟนๆ ละครสามารถหาซื้ออัลบั้ม ข้ามเวลาหารัก ชุดที่ 1 ได้แล้ว โดยเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ส่วนอัลบั้ม ข้ามเวลาหารัก ชุดที่ 2 คงต้องอดใจรอกันอีกนิด หลังจากละครอวสานอัลบั้มจะวางแผงให้จับจองเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น