1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แอนเจลีนา สนใจรับบทนำ หนังชีวประวัติอดีตราชินีหนังโป๊

แอนเจลีนา สนใจรับบทนำ หนังชีวประวัติอดีตราชินีหนังโป๊

แอนเจลีนา โจลี นางเอก Lara Croft: Tomb Raider แสดงความสนใจที่จะแสดงนำในหนังชีวประวัติของ ลินดา เลิฟเลซ ซึ่งโด่งดังสุดขีดจากบทนางเอกภาพยนตร์โป๊คลาสสิก Deep Throat และเสียชีวิตเมื่อต้นปี 2002 จากอุบัติเหตุรถยนต์ ด้วยวัย 53

แหล่งข่าววงในรายงานว่า "แอนเจลีนาอยากจะพิสูจน์ฝีมือการแสดงตัวเอง และหนังเรื่องนี้ก็น่าสนใจอย่างมาก มันเป็นเรื่องราวชีวิตที่ค่อนข้างเข้มข้น และเธอก็อยากจะเล่นจริงๆ การเจรจาเพิ่งเริ่ม ยังไม่กำหนดตัวผู้กำกับ แต่แอนเจลีนาได้รับการทาบทามมาก่อน และเธอก็สนใจมากๆ ด้วย"

ลินดา เลิฟเลซ เริ่มอาชีพนักแสดงในภาพยนตร์โป๊ที่ถ่ายด้วยกล้องถ่ายหนัง 8 มม. ในช่วงปลายทศวรรษ 1960 และก้าวมาเป็นซูเปอร์สตาร์จากบทนำใน Deep Throat (1972) ภาพยนตร์เรตเอ็กซ์สามตัวที่เข้าฉายในโรงทั่วไปและตั๋วขายเกลี้ยงทุกรอบ จนหนังกลายเป็นภาพยนตร์โป๊คลาสสิกตลอดกาลไปแล้ว

ลินดาอยู่ในวงการไม่ถึงสิบปีก็หายหน้าไปช่วงกลางทศวรรษ 1970 ก่อนจะกลับมาอีกครั้งในปี 1980 กับหนังสืออัตชีวประวัติอันอื้อฉาวเปิดโปงวงในของธุรกิจภาพยนตร์โป๊ ต่อมาเธอเข้าร่วมกลุ่มเรียกร้องสิทธิสตรี เคลื่อนไหวเรียกร้องสิทธิให้กับผู้หญิงในธุรกิจโป๊เปลือย ลินดาเสียชีวิตเมื่อเดือนเมษายน ปี 2002

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Green Lantern
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard
 • Assault on Precinct 13
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ethan Hawke, Laurence Fishburne, Gabriel Byrne

เกร็ดภาพยนตร์

 • Blitz - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Blitz ของ เคน บรูน ซึ่งเขียนในปี 2004 โดยผู้แต่งนิยายได้มีส่วนร่วมแสดงบท บาทหลวง ในภาพยนตร์ด้วย อ่านต่อ»
 • The Three Musketeers - สร้างจากนวนิยาย Les Trois Mousquetaires ของ อเล็กซองเดร์ ดูมาส์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ราเชล (เอมิลี บลันต์) ผู้โศกเศร้ากับการหย่าร้างที่เพิ่งเกิดขึ้นหมาดๆ ได้ใช้ช่วงเวลาในการเดินทางประจำวันไปกับการจินตนากา...อ่านต่อ»