1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

แอนเจลีนา สนใจรับบทนำ หนังชีวประวัติอดีตราชินีหนังโป๊

แอนเจลีนา สนใจรับบทนำ หนังชีวประวัติอดีตราชินีหนังโป๊

แอนเจลีนา โจลี นางเอก Lara Croft: Tomb Raider แสดงความสนใจที่จะแสดงนำในหนังชีวประวัติของ ลินดา เลิฟเลซ ซึ่งโด่งดังสุดขีดจากบทนางเอกภาพยนตร์โป๊คลาสสิก Deep Throat และเสียชีวิตเมื่อต้นปี 2002 จากอุบัติเหตุรถยนต์ ด้วยวัย 53

แหล่งข่าววงในรายงานว่า "แอนเจลีนาอยากจะพิสูจน์ฝีมือการแสดงตัวเอง และหนังเรื่องนี้ก็น่าสนใจอย่างมาก มันเป็นเรื่องราวชีวิตที่ค่อนข้างเข้มข้น และเธอก็อยากจะเล่นจริงๆ การเจรจาเพิ่งเริ่ม ยังไม่กำหนดตัวผู้กำกับ แต่แอนเจลีนาได้รับการทาบทามมาก่อน และเธอก็สนใจมากๆ ด้วย"

ลินดา เลิฟเลซ เริ่มอาชีพนักแสดงในภาพยนตร์โป๊ที่ถ่ายด้วยกล้องถ่ายหนัง 8 มม. ในช่วงปลายทศวรรษ 1960 และก้าวมาเป็นซูเปอร์สตาร์จากบทนำใน Deep Throat (1972) ภาพยนตร์เรตเอ็กซ์สามตัวที่เข้าฉายในโรงทั่วไปและตั๋วขายเกลี้ยงทุกรอบ จนหนังกลายเป็นภาพยนตร์โป๊คลาสสิกตลอดกาลไปแล้ว

ลินดาอยู่ในวงการไม่ถึงสิบปีก็หายหน้าไปช่วงกลางทศวรรษ 1970 ก่อนจะกลับมาอีกครั้งในปี 1980 กับหนังสืออัตชีวประวัติอันอื้อฉาวเปิดโปงวงในของธุรกิจภาพยนตร์โป๊ ต่อมาเธอเข้าร่วมกลุ่มเรียกร้องสิทธิสตรี เคลื่อนไหวเรียกร้องสิทธิให้กับผู้หญิงในธุรกิจโป๊เปลือย ลินดาเสียชีวิตเมื่อเดือนเมษายน ปี 2002

วันนี้ในอดีต

  • Joe
    Joe
    เข้าฉายปี 2014
    แสดง Nicolas Cage, Tye Sheridan, Gary Poulter
  • Brothers
    เข้าฉายปี 2015
    แสดง Akshay Kumar, Sidharth Malhotra, Jacqueline Fernandez

เกร็ดภาพยนตร์

  • หุ่นพยนต์ - หุ่นพยนต์ ฉบับที่มี เรตติ้ง น.18+ ใช้ชื่อว่า ปลุกพยนต์ อ่านต่อ»
  • Gezhi Town - มีการเปลี่ยนชื่อภาษาไทยจาก วีรบุรุษแผ่นดินเดือด เป็น เมืองนักสู้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ช่วงเศรษฐกิจเฟื่องฟูในทศวรรษ 1960 มีการสร้างตึกที่สูงที่สุดในยุโรปบริเวณตอนเหนืออันมั่งคั่งของอิตาลี แต่อีกจุดปลายสุดทา...อ่านต่อ»