1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

สุเมธ พลิกภาพใน มหาอุตม์ มั่นใจคนไทยชมภาพยนตร์เป็น

สุเมธ พลิกภาพใน มหาอุตม์ มั่นใจคนไทยชมภาพยนตร์เป็น

พลิกบทบาทจากนักร้องคู่แนวรักอบอุ่นอย่าง สุเมธ องอาจ มารับบท เมธา เป็นน้องชายของ ขจร (นิรุตติ์ ศิริจรรยา) มีลักษณะเป็นวายร้ายจอมโวยวาย ใช้กำลัง ในภาพยนตร์เรื่องมหาอุตม์เป็นแนวแอ๊กชั่น เกี่ยวกับความเชื่อที่อยู่ควบคู่กับคนไทยว่าด้วยเรื่องราวการสักยันต์ยิงแทงไม่เข้า และยังถือเป็นงานที่ท้าทายความสามารถอีกอย่างหนึ่งของนักร้องหนุ่ม

"บทที่ได้รับในเรื่องนี้ถือว่าถูกใจผมมากเลย เพราะถ้าเป็นบริษัทอื่นๆ คงจะไม่ให้ผมเล่นเป็นบทร้ายกาจแบบนี้หรอก เขาคงให้เล่นบทนุ่มนวลตามสไตล์ที่เห็นมากกว่า ส่วนคาแรคเตอร์ในเรื่องนี้จะใกล้เคียงกับตัวจริงที่สุด จะเป็นคนที่ชอบเฮฮากับสาวๆ ราวกับเป็นเรื่องสนุก โวยวายด่าเก่ง ซึ่งไม่ได้ขัดกับคาแร็คเตอร์ตัวจริงของตนเองบางเรื่อง แต่เรื่องของภาพลักษณ์ผมคงไม่กลัวว่าคนจะยึดติดกับภาพคนร้ายตรงนี้หรอก เพราะเดี๋ยวนี้คนไทยดูหนังเก่งและเป็น แล้วคนที่ดูผมแล้วเกลียดเอาทุเรียนปาตามตลาดคงไม่มีหรอก เพราะผมไม่ใช่นางร้าย"

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตามองเรื่องหนึ่งที่เกี่ยวกับความศรัทธา ผสมแอ๊กชั่นที่ฉีกความจำเจของภาพยนตร์ไทย ภายใต้การดูแลของ อ๊อกไซด์ แปง ติดตามพลังแห่งอักขระ มหาอุตม์ 15 สิงหาคมนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Titanic - ภาพยนตร์ฉบับ 3 มิติ ปี 2012 เว้นช่วงจากการเข้าฉายครั้งแรกในปี 1997 เป็นเวลา 15 ปี อ่านต่อ»
  • ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ - พจน์ อานนท์ เคยชวน ออย - ธนา สุทธิกมล มาแสดงภาพยนตร์ที่เขากำกับหลายครั้ง แต่ ออย มักจะติดถ่ายละคร เมื่อ พจน์ ชวน ออย มาเล่นเรื่องนี้ ซึ่งตรงกับช่วงที่ ออย ไม่ติดงานอื่น ออย จึงตกลงรับบทโจรหน้าบากปากแหว่งที่มีชื่อว่า ณเดช อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อิมชอลยอง (ฮยอนบิน) ตำรวจสายสืบจากเกาหลีเหนือและ คังจินแท (ยูเฮจิน) ตำรวจสืบสวนจากเกาหลีใต้ต้องร่วมมือกันสืบสวนเพื่อไล่...อ่านต่อ»