1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แซม ไรมี ปัดฝุ่น งัด Drag Me To Hell คืนชีพความสยอง

แซม ไรมี ปัดฝุ่น งัด Drag Me To Hell คืนชีพความสยอง

หลังจากการกำกับภาพยนตร์ทุนสูงอย่าง "Spider-Man" ทั้ง 3 ภาค ที่เรียกเงินในกระเป๋าจากคนดูทั่วโลกมาแล้ว "แซม ไรมี" (Sam Raimi) ก็กลับมาพร้อมผลงานชิ้นใหม่ "Drag Me To Hell" โดย แซม ได้พูดถึงการเริ่มต้นแผนการทำภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

"ผมและน้องชาย (ไอวาน ไรมี หรือ Ivan Raimi) เราได้เริ่มเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Darkman เมื่อปี พ.ศ 1989 ที่ต่อมาก็ถูกพัฒนาเป็นเรื่อง Drag Me To Hell ในช่วงกลางทศวรรษที่ 90 และเราได้หยุดมันไว้ เพราะเราต่างก็ยุ่งกับโปรเจกต์ของตัวเอง และผมก็ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับ Spider-Man ทำให้ผมไปทำอะไรอย่างอื่นไม่ได้อีกเลย จนผมได้ทำจบลงทั้ง 3 ภาค ผมและน้องชายเราก็ลุกขึ้นมาปัดฝุ่นโปรเจกต์ที่เราเก็บลงกล่องไปขึ้นมาอีกครั้ง"

เรื่องราวของ Drag Me To Hell เล่าถึงชีวิตของ คริสทีน บราวน์ ซึ่งรับบทโดย อลิสัน โลห์แมน (Alison Lohman) พนักงานปล่อยเงินกู้สาววัย 20 ปีที่มีจิตใจดีและบริสุทธิ์ ทำให้เธอถูกติเตียนจากเจ้านายว่าดูอ่อนโยนเกินไป เธอจึงตัดสินใจพิสูจน์ให้ทั้งเจ้านาย และแฟนหนุ่ม เคลย์ สวมบทโดย จัสติน ลอง (Justin Long) ให้เห็นว่าตัวเองเธอเองก็มีด้านที่แข็งกร้าวเหมือนกัน ซึ่งผลจากการกระทำในครั้งนี้ทำให้ คริสทีน ถูกหญิงชราท่าทางแปลกคนหนึ่งใช้เวทมนตร์กระชากวิญญาณของ คริสทีน ลงนรกภายใน 3 วัน

เรื่องราวความสยองใน Drag Me To Hell จะทำให้ทุกวิญญาณได้สัมผัสนรกอย่างใกล้ชิดตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เดอะ กิ๊ก 2
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง พีระพล เสนาคุณ, เบญจมินทร์ โหตรภวานนท์, ธนธร ศวัศกร
 • 999-9999 ต่อ ติด ตาย
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง จุลจักร จักรพงษ์ , ศรีริต้า เจนเซ่น , พอลล่า เทเล่อร์
 • Shoot 'Em Up
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Clive Owen, Monica Bellucci, Paul Giamatti

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tinker Tailor Soldier Spy - เดิมที ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ถูกเลือกให้รับบท ริกกี ทาร์ แต่มีเหตุให้ต้องถอนตัวเพราะยุ่งอยู่กับการถ่ายทำ X-Men: First Class บทนี้จึงถูกแทนที่ด้วย ทอม ฮาร์ดี อ่านต่อ»
 • มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย - กลุ่มสเปิร์มในเรื่องนี้เป็นกลุ่มที่มีตัวตนจริงๆ และโด่งดังมากในช่วงพ.ศ. 2526 ที่จังหวัดเชียงใหม่ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงวันหยุด เนด (ไบรอัน แครนสตัน) คุณพ่อจอมหวงลูกที่น่ารักและครอบครัวได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวที่สแตน...อ่านต่อ»