1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

แซม ไรมี ปัดฝุ่น งัด Drag Me To Hell คืนชีพความสยอง

แซม ไรมี ปัดฝุ่น งัด Drag Me To Hell คืนชีพความสยอง

หลังจากการกำกับภาพยนตร์ทุนสูงอย่าง "Spider-Man" ทั้ง 3 ภาค ที่เรียกเงินในกระเป๋าจากคนดูทั่วโลกมาแล้ว "แซม ไรมี" (Sam Raimi) ก็กลับมาพร้อมผลงานชิ้นใหม่ "Drag Me To Hell" โดย แซม ได้พูดถึงการเริ่มต้นแผนการทำภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

"ผมและน้องชาย (ไอวาน ไรมี หรือ Ivan Raimi) เราได้เริ่มเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Darkman เมื่อปี พ.ศ 1989 ที่ต่อมาก็ถูกพัฒนาเป็นเรื่อง Drag Me To Hell ในช่วงกลางทศวรรษที่ 90 และเราได้หยุดมันไว้ เพราะเราต่างก็ยุ่งกับโปรเจกต์ของตัวเอง และผมก็ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับ Spider-Man ทำให้ผมไปทำอะไรอย่างอื่นไม่ได้อีกเลย จนผมได้ทำจบลงทั้ง 3 ภาค ผมและน้องชายเราก็ลุกขึ้นมาปัดฝุ่นโปรเจกต์ที่เราเก็บลงกล่องไปขึ้นมาอีกครั้ง"

เรื่องราวของ Drag Me To Hell เล่าถึงชีวิตของ คริสทีน บราวน์ ซึ่งรับบทโดย อลิสัน โลห์แมน (Alison Lohman) พนักงานปล่อยเงินกู้สาววัย 20 ปีที่มีจิตใจดีและบริสุทธิ์ ทำให้เธอถูกติเตียนจากเจ้านายว่าดูอ่อนโยนเกินไป เธอจึงตัดสินใจพิสูจน์ให้ทั้งเจ้านาย และแฟนหนุ่ม เคลย์ สวมบทโดย จัสติน ลอง (Justin Long) ให้เห็นว่าตัวเองเธอเองก็มีด้านที่แข็งกร้าวเหมือนกัน ซึ่งผลจากการกระทำในครั้งนี้ทำให้ คริสทีน ถูกหญิงชราท่าทางแปลกคนหนึ่งใช้เวทมนตร์กระชากวิญญาณของ คริสทีน ลงนรกภายใน 3 วัน

เรื่องราวความสยองใน Drag Me To Hell จะทำให้ทุกวิญญาณได้สัมผัสนรกอย่างใกล้ชิดตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Ward - เป็นการกลับมาอีกครั้งของ จอห์น คาร์เพนเตอร์ หลังจากหายหน้าไปจากการกำกับภาพยนตร์นานกว่า 9 ปี โดยเรื่องก่อนหน้านี้ คือ Ghosts of Mars ปี 2001 อ่านต่อ»
  • Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides - บทภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides เขียนโดย เท็ด เอลเลียต และ เทอร์รี ร็อดซิโอ โดยได้เค้าโครงบางส่วนมาจากนิยายปี 1987 ชื่อ On Stranger Tides ที่แต่งโดย ทิม พาวเวอร์ส อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความทรงจำและทักษะต่างๆ ของเจ้าหน้าที่ซีไอเอ บิลล์ โปป (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ผู้ล่วงลับ ถูกปลูกฝังไว้ในส...อ่านต่อ»