1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

วาเนสซา ฮัดเจนส์ รับบทโฉมงามของเจ้าชายอสูรใน Beastly

วาเนสซา ฮัดเจนส์ รับบทโฉมงามของเจ้าชายอสูรใน Beastly

ความสำเร็จของภาพยนตร์เพลงชุด "High School Musical" ทำให้นักร้องและนักแสดงสาว "วาเนสซา ฮัดเจนส์" (Vanessa Hudgens) ติดภาพลักษณ์นักเรียนมัธยมปลาย กาเบรียลลา อยู่พักใหญ่ ตอนนี้สาวร่างเล็กผิวเข้มคนนี้พร้อมแล้วที่จะก้าวสู่บทบาทต่อไปใน "Beastly" ภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ "อเล็กซ์ ฟลินน์" (Alex Flinn)

นวนิยาย Beastly ดัดแปลงมาจากเทพนิยาย "Beauty and the Beast" หรือ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร แต่เป็นฉบับร่วมสมัยที่มีฉากหลังเป็นแมนฮัตตันของสหรัฐอเมริกา ที่ซึ่ง ไคล์ หนุ่มหล่อฐานะดีแต่นิสัยเสีย ดันไปเล่นตลกร้ายกับเด็กสาวคนหนึ่งเข้า จึงถูกสาปให้กลายร่างเป็นอสูรร้าย ไคล์ จะต้องตามหารักแท้ให้พบภายใน 2 ปีเพื่อแก้คำสาปนี้ และดูเหมือนว่าความหวังสุดท้ายของเขาจะฝากอยู่ที่สาวน้อย ลินดา ผู้ก้าวเข้ามาในชีวิตของเขา

แน่นอนว่า วาเนสซา จะต้องได้รับบท ลินดา นางเอกของเรื่อง และคาดว่าผู้ที่จะมาประชันฝีมือการแสดงกับเธอในบทเจ้าชายอสูร ไคล์ จะเป็น "อเล็กซ์ เพตตีเฟอร์" (Alex Pettyfer) นักแสดงและนายแบบผมทองที่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ปี ซึ่งบริษัท ซีบีเอส ฟิล์มส์ เลือก "แดเนียล บาร์นซ์" (Daniel Barnz) มาเขียนบทพร้อมนั่งเก้าอี้ผู้กำกับเรียบร้อยแล้ว

ระหว่างที่รอภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2010 ผู้ที่ชื่นชอบ วาเนสซา จะได้เห็นเธอสลัดภาพนักร้องเพลงป๊อปมาจับกีตาร์ในภาพยนตร์เกี่ยวกับวงดนตรีเรื่อง "Bandslam" ซึ่งจะเข้าฉายที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในวันที่ 14 สิงหาคม 2009 นอกจากนี้ หลังถ่ายทำ Beastly เสร็จ เธอจะต้องลุยต่อใน "Sucker Punch" ที่ว่ากันว่าเป็น อลิซผจญแดนมหัศจรรย์ ฉบับบู๊ระทึกของผู้กำกับ "แซก สไนเดอร์" (Zack Snyder)

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Tomboy - เริ่มต้นถ่ายทำเรื่องนี้ในเดือนสิงหาคมปี 2010 และใช้เวลาถ่ายทำทั้งหมด 20 วัน อ่านต่อ»
  • Final Destination 5 - เอลเลน โรว์ ผู้รับบท แคนดิซ ในเรื่อง มีฉากที่ต้องแสดงกิจวัตรประจำวันที่ค่อนไปทางยิมนาสติก ตอนแรกทีมงานเตรียมตัวแสดงแทนไว้ให้ แต่ เอลเลน บอกว่าไม่จำเป็น ถึงแม้เธอจะห่างจากการเล่นยิมนาสติกมาเป็นเวลา 7 ปีแล้ว เธอก็ยืนยันที่จะแสดงด้วยตัวเอง ซึ่งหลังจากที่เธอเข้ารื้อฟื้นทักษะของตัวเองเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ เธอก็แสดงฉากเหล่านั้นด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เดือนกุมภาพันธ์ 1952 พายุที่รุนแรงที่สุดเท่าที่เคยพัดเข้าชายฝั่งตะวันออกเข้าปะทะนิวอิงแลนด์ ทำให้เรือบรรทุกน้ำมันนอกชาย...อ่านต่อ»