1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชวนหนูๆ ประกวดชุดไอ้แมงมุม ชิงทุนการศึกษานับแสนบาท

ชวนหนูๆ ประกวดชุดไอ้แมงมุม ชิงทุนการศึกษานับแสนบาท

เมเจอร์ ฮอลลีวูด สวรรค์ของคนรักหนัง จัดกิจกรรม Spider Man Search Costume เพื่อต้อนรับหนังฟอร์มใหญ่ ท้าน้องๆ ประลองความกล้าง่ายๆ กับการประกวดแต่งตัวเหมือนฮีโร่คนโปรดในดวงใจสไตล์ Spider Man เพียงมีอายุระหว่าง 7-12 ปี ก็มีสิทธิ์คว้ารางวัลทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ - มาเลเซีย บัตรชมภาพยนตร์ฟรีตลอดปี และรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ

พลาดไม่ได้ ผู้ที่มีหางบัตรชมภาพยนตร์ที่ เมเจอร์ ฮอลลีวูด ก็มีสิทธิ์เดินเข้ามาร่วมสนุกกับหลากหลายเกมฮิต เริ่มท้าดวลเวทีแรกวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2545 ที่สาขาแจ้งวัฒนะ และวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2545 ที่สาขาสุขสวัสดิ์ เปิดรับสมัครวันนี้ถึง 10 พฤษภาคม 2545 ทั้งสาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาสุขสวัสดิ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Myth
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jackie Chan, Kim Hee-seon , Tony Leung Ka Fai
 • Madagascar
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer
 • The Three Musketeers
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Logan Lerman, Milla Jovovich, Orlando Bloom

เกร็ดภาพยนตร์

 • My Week with Marilyn - ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากอนุทินหรือไดอารี 2 เล่มของ โคลิน คลาร์ก คือ The Prince, The Showgirl and Me ที่ออกวางจำหน่ายในปี 1995 และ My Week with Marilyn ในปี 2000 อ่านต่อ»
 • Warrior - สองนักแสดงนำ โจล เอ็ดเกอร์ตัน กับ ทอม ฮาร์ดี ต้องเข้าฝึกอย่างหนัก 10 สัปดาห์ ทานอาหารโปรตีนสูง 6 มื้อเล็กๆ ต่อวัน เพิ่มกล้ามเนื้อขึ้นอีก 20 ปอนด์ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทสองพี่น้อง เบรนดัน และ ทอมมี คอนลอน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของคู่รักที่ตัดสินใจไปพักผ่อนด้วยการไปตั้งแคมป์กลางป่า พวกเขาพบว่ามีเต็นท์ได้กางไว้แต่ไร้คนอาศัยอยู่ ทั้งคู่คิ...อ่านต่อ»