1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชวนหนูๆ ประกวดชุดไอ้แมงมุม ชิงทุนการศึกษานับแสนบาท

ชวนหนูๆ ประกวดชุดไอ้แมงมุม ชิงทุนการศึกษานับแสนบาท

เมเจอร์ ฮอลลีวูด สวรรค์ของคนรักหนัง จัดกิจกรรม Spider Man Search Costume เพื่อต้อนรับหนังฟอร์มใหญ่ ท้าน้องๆ ประลองความกล้าง่ายๆ กับการประกวดแต่งตัวเหมือนฮีโร่คนโปรดในดวงใจสไตล์ Spider Man เพียงมีอายุระหว่าง 7-12 ปี ก็มีสิทธิ์คว้ารางวัลทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ - มาเลเซีย บัตรชมภาพยนตร์ฟรีตลอดปี และรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ

พลาดไม่ได้ ผู้ที่มีหางบัตรชมภาพยนตร์ที่ เมเจอร์ ฮอลลีวูด ก็มีสิทธิ์เดินเข้ามาร่วมสนุกกับหลากหลายเกมฮิต เริ่มท้าดวลเวทีแรกวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2545 ที่สาขาแจ้งวัฒนะ และวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2545 ที่สาขาสุขสวัสดิ์ เปิดรับสมัครวันนี้ถึง 10 พฤษภาคม 2545 ทั้งสาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาสุขสวัสดิ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ปักษาวายุ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
 • Fast & Furious
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
 • แต๋วเตะตีนระเบิด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Hangover Part III - ฌอน เพนน์ และ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ถูกพิจารณาให้มารับบท มาร์แชลล์ แต่ท้ายสุดแล้วบทนี้ตกเป็นของ จอห์น กูดแมน อ่านต่อ»
 • Celeste & Jesse Forever - ราชิดา โจนส์ และ วิลล์ แม็กคอร์แมก สองผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ ต่างมาร่วมแสดงในภาพยนตร์ด้วยทั้งคู่ โดย ราิชิดา รับบทนำ เซเลส ส่วน วิลล์ รับบท สกิลซ์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ โอซามุ (ลิลลี แฟรงกี) นอกจากทำงานเป็นกรรมกร เขายังลักเล็กขโมยน้อยเป็นอาชีพเสริมด้วย โดยมีลูกชาย โชตะ (ไคริ...อ่านต่อ»