1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชวนหนูๆ ประกวดชุดไอ้แมงมุม ชิงทุนการศึกษานับแสนบาท

ชวนหนูๆ ประกวดชุดไอ้แมงมุม ชิงทุนการศึกษานับแสนบาท

เมเจอร์ ฮอลลีวูด สวรรค์ของคนรักหนัง จัดกิจกรรม Spider Man Search Costume เพื่อต้อนรับหนังฟอร์มใหญ่ ท้าน้องๆ ประลองความกล้าง่ายๆ กับการประกวดแต่งตัวเหมือนฮีโร่คนโปรดในดวงใจสไตล์ Spider Man เพียงมีอายุระหว่าง 7-12 ปี ก็มีสิทธิ์คว้ารางวัลทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ - มาเลเซีย บัตรชมภาพยนตร์ฟรีตลอดปี และรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ

พลาดไม่ได้ ผู้ที่มีหางบัตรชมภาพยนตร์ที่ เมเจอร์ ฮอลลีวูด ก็มีสิทธิ์เดินเข้ามาร่วมสนุกกับหลากหลายเกมฮิต เริ่มท้าดวลเวทีแรกวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2545 ที่สาขาแจ้งวัฒนะ และวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2545 ที่สาขาสุขสวัสดิ์ เปิดรับสมัครวันนี้ถึง 10 พฤษภาคม 2545 ทั้งสาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาสุขสวัสดิ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Limitless
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Bradley Cooper, Robert De Niro, Abbie Cornish
 • The Interpreter
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Nicole Kidman, Sean Penn, Catherine Keener
 • Be Cool
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง John Travolta, Uma Thurman, Vince Vaughn

เกร็ดภาพยนตร์

 • Panda Diary - เป็นครั้งแรกที่ทีมงานภาพยนตร์ต่างประเทศ ได้รับการอนุญาตให้เข้าไปถ่ายทำในห้องแรกเกิดของแพนด้ายักษ์ อ่านต่อ»
 • The Ward - เป็นการกลับมาอีกครั้งของ จอห์น คาร์เพนเตอร์ หลังจากหายหน้าไปจากการกำกับภาพยนตร์นานกว่า 9 ปี โดยเรื่องก่อนหน้านี้ คือ Ghosts of Mars ปี 2001 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หมู่บ้านคนตัวเล็กๆ แห่งหนึ่งที่มีวิถีชีวิตปกติทั่วไป หาปู หาปลา และของป่าเพื่อประทังชีวิต วันหนึ่งพวกเขากลุ่มหนึ่งก็เข้...อ่านต่อ»