1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โบว์ เปลือยหน้าสดในภาพยนตร์เรื่อง รักไม่เป็นภาษา

โบว์ เปลือยหน้าสดในภาพยนตร์เรื่อง รักไม่เป็นภาษา

นางเอกสาว "โบว์ - เมลดา สุศรี" โดนคำสั่งจาก "เรียว - กิตติกร เลียวศิริกุล" ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ให้เปลือยหน้าสดเข้าฉาก เพื่อความสมจริงของเนื้อเรื่อง บท พรอน ตัวละครนำในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี เรื่อง "รักไม่เป็นภาษา" เรื่องราวของการตามหารักแท้ที่แดนไกลของค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส และ เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ โดยมี "ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์" "เบสท์ - ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์" "ซุง - กิดาการ ฉัตรแก้วมณี" และ "แอริน - สิรีภรณ์ ยุกตะทัต" ร่วมแสดง มีกำหนดฉายวันแรกในวันที่ 31 มกราคม 2562

โบว์ เล่าว่า "หนังเรื่อง รักไม่เป็นภาษา เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของโบว์ที่ตัดสินใจรับเล่น เป็นเรื่องราวตามหารักแท้ของพรอนที่โบว์เล่น พรอนเป็นสาวไทยที่มีความน่ารักโดยคิดบวกเสมอ จนเป็นเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้างให้มาสนใจ รวมกับก๊วนที่จะมาเพิ่มความมึนตึ๊บให้เรื่องราวมีสีสันสนุกสนานมากยิ่งขึ้น คือเป็นเรื่องราวที่ไม่ได้ซับซ้อนดูยากอะไร แต่เป็นเรื่องราวที่สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริงของทุกคน มันมีความเรียลความสมจริงอยู่ในเนื้อเรื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่โบว์ชอบโดยส่วนตัวอยู่แล้ว จึงตัดสินใจรับเล่น หนังเรื่องนี้เราไปถ่ายทำกันที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษกันเกือบทั้งหมด"

นางเอกสาวเผยว่า เรียว สั่งห้ามให้นักแสดงทุกคนแต่งหน้าเข้าฉากเพื่อความสมจริง "วันเปิดกล้องถ่ายทำวันแรกที่อังกฤษ พี่เรียว กิตติกร ในฐานะโปรดิวเซอร์หนังเรื่องนี้ ได้สั่งย้ำกำชับกับโบว์ และนักแสดงคนอื่นๆ ว่าห้ามแต่งหน้า หรือเสริมสวยอะไรทั้งสิ้น ตอนนั้นก็พยายามคิดว่าจะทำอย่างไรดี ไม่ได้นะฉันจะหน้าสดขึ้นจอไม่ได้นะ ยิ่งจอหนังใหญ่ขนาดนั้น จนในที่สุดก็ไปเตี๊ยมกับช่างแต่งหน้า เตรียมกระดาษซับมันที่มีแป้งไว้ซับหน้า หรือเวลาเขียนคิ้วก็ต้องเขียนให้ดูเหมือนไม่เขียน แต่สุดท้ายพี่เรียวก็รู้อยู่ดี กลายเป็นเรื่องขำๆ ประจำกองที่จะรู้กัน ก็อย่าพลาดนะคะ สนุกฮากระจายแน่นอน ทั้งเนื้อเรื่องและบทบาทการแสดง รับรองได้ว่าโดดเด่นกว่าสีสันบนใบหน้าแบบที่พี่เรียวต้องการอย่างแน่นอนค่ะ (หัวเราะ)"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • สวยลากไส้
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง ดลรส เดชะประทุมวัน, โอซา แวง, ชิดจันทร์ รุจิพรรณ
 • อันธพาล
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง สมชาย เข็มกลัด, กฤษดา สุโกศล แคลปป์, สาครินทร์ สุธรรมสมัย
 • Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Ioan Gruffudd, Jessica Alba, Chris Evans

เกร็ดภาพยนตร์

 • Texas Killing Fields - ผู้กำกับ เอมี คานาน มานน์ สนใจทำภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะหลักฐานการค้นคว้าข้อมูลจริงที่มาพร้อมบทภาพยนตร์ อาทิ บทความหนังสือพิมพ์ที่มีภาพแผนผังของบริเวณที่เกิดเหตุ ภาพเหยื่อ และจุดที่พบศพ อ่านต่อ»
 • Tower Heist - เอ็ดดี เมอร์ฟีย์ และ คริส ร็อก เคยได้รับการพิจารณาให้รับบทนำของเรื่องนี้ แต่สุดท้ายบทนำตกเป็นของ เบน สติลเลอร์ ส่วน เอ็ดดี ได้รับเป็นบทสมทบ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

นีร์จา บานอต (โซแนม คาปูร์) หญิงสาววัย 22 ปี ผู้หนีจากชีวิตแต่งงานที่ทารุณเมื่ออายุน้อยกว่านี้ มาเป็นพนักงานต้อนรับบนเค...อ่านต่อ»