1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โบว์ เปลือยหน้าสดในภาพยนตร์เรื่อง รักไม่เป็นภาษา

โบว์ เปลือยหน้าสดในภาพยนตร์เรื่อง รักไม่เป็นภาษา

นางเอกสาว "โบว์ - เมลดา สุศรี" โดนคำสั่งจาก "เรียว - กิตติกร เลียวศิริกุล" ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ให้เปลือยหน้าสดเข้าฉาก เพื่อความสมจริงของเนื้อเรื่อง บท พรอน ตัวละครนำในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี เรื่อง "รักไม่เป็นภาษา" เรื่องราวของการตามหารักแท้ที่แดนไกลของค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส และ เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ โดยมี "ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์" "เบสท์ - ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์" "ซุง - กิดาการ ฉัตรแก้วมณี" และ "แอริน - สิรีภรณ์ ยุกตะทัต" ร่วมแสดง มีกำหนดฉายวันแรกในวันที่ 31 มกราคม 2562

โบว์ เล่าว่า "หนังเรื่อง รักไม่เป็นภาษา เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของโบว์ที่ตัดสินใจรับเล่น เป็นเรื่องราวตามหารักแท้ของพรอนที่โบว์เล่น พรอนเป็นสาวไทยที่มีความน่ารักโดยคิดบวกเสมอ จนเป็นเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้างให้มาสนใจ รวมกับก๊วนที่จะมาเพิ่มความมึนตึ๊บให้เรื่องราวมีสีสันสนุกสนานมากยิ่งขึ้น คือเป็นเรื่องราวที่ไม่ได้ซับซ้อนดูยากอะไร แต่เป็นเรื่องราวที่สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริงของทุกคน มันมีความเรียลความสมจริงอยู่ในเนื้อเรื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่โบว์ชอบโดยส่วนตัวอยู่แล้ว จึงตัดสินใจรับเล่น หนังเรื่องนี้เราไปถ่ายทำกันที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษกันเกือบทั้งหมด"

นางเอกสาวเผยว่า เรียว สั่งห้ามให้นักแสดงทุกคนแต่งหน้าเข้าฉากเพื่อความสมจริง "วันเปิดกล้องถ่ายทำวันแรกที่อังกฤษ พี่เรียว กิตติกร ในฐานะโปรดิวเซอร์หนังเรื่องนี้ ได้สั่งย้ำกำชับกับโบว์ และนักแสดงคนอื่นๆ ว่าห้ามแต่งหน้า หรือเสริมสวยอะไรทั้งสิ้น ตอนนั้นก็พยายามคิดว่าจะทำอย่างไรดี ไม่ได้นะฉันจะหน้าสดขึ้นจอไม่ได้นะ ยิ่งจอหนังใหญ่ขนาดนั้น จนในที่สุดก็ไปเตี๊ยมกับช่างแต่งหน้า เตรียมกระดาษซับมันที่มีแป้งไว้ซับหน้า หรือเวลาเขียนคิ้วก็ต้องเขียนให้ดูเหมือนไม่เขียน แต่สุดท้ายพี่เรียวก็รู้อยู่ดี กลายเป็นเรื่องขำๆ ประจำกองที่จะรู้กัน ก็อย่าพลาดนะคะ สนุกฮากระจายแน่นอน ทั้งเนื้อเรื่องและบทบาทการแสดง รับรองได้ว่าโดดเด่นกว่าสีสันบนใบหน้าแบบที่พี่เรียวต้องการอย่างแน่นอนค่ะ (หัวเราะ)"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เฟรนด์ชิพ เธอกับฉัน
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เจตริน วรรธนะสิน
 • Begin Again
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Keira Knightley, Mark Ruffalo, Adam Levine
 • Asylum
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Mark Rolston, Carolina Garcia, Sarah Roemer

เกร็ดภาพยนตร์

 • เจ้านกกระจอก - ได้เข้าฉายในโครงการ ไดเรกเตอร์ส สกรีน 2553 ร่วมกับภาพยนตร์เรื่อง สวรรค์บ้านนา (2009) และ ภูเก็ต (2009) โครงการนี้จัดโดยบริษัท เอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้น จำกัด ร่วมกับโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ และกลุ่มบุคลากรในวงการภาพยนตร์อิสระ และได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม และแนวร่วมด้านเทคนิคจากบริษัท เอซีดี เนตเวิร์ก ประเทศสิงคโปร์ อ่านต่อ»
 • Salt - ผู้อำนวยการสร้าง เอมี ปาสคัล สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเจาะจงให้ แองเจลินา โจลี รับบทนำเป็น เอเวอลีน ซอลต์ เพราะ เอมี ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตอนที่เธอเตรียมงานสร้างภาพยนตร์ชุด เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ แล้ว แองเจลินา พูดติดตลกกับเธอว่า อยากลองแสดงเป็น เจมส์ บอนด์ ดูบ้าง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวความรักของ เพื่อนคู่ชีวิต เพื่อนแท้ เพื่อนตาย ที่ต่างมีความสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องกัน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ต่อต้...อ่านต่อ»