1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ริท ออกลีลาสุดทะเล้นอ้อนสาวในมิวสิกวิดีโอ How to

ริท ออกลีลาสุดทะเล้นอ้อนสาวในมิวสิกวิดีโอ How to

เป็นหนุ่มทะเล้นชอบปล่อยมุกฮากระจายมาตั้งแต่เวทีประกวด เดอะสตาร์ 6 พอถึงวันที่หนุ่ม "ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช" มีมิวสิกวิดีโอเป็นตัวเอง ผู้กำกับ "ต๋อม - ณัฐพล มุขขันธ์" เลยได้แนวคิดดึงเอามาดกวนๆ ของหนุ่ม ริท มาถ่ายทอดลงมิวสิกวิดีโอเพลง "How to"

สำหรับเนื้อเรื่องของมิวสิกวิดีโอ ริท ต้องรับบทเป็นนักเรียนที่ดันไปแอบปิ๊งสาว "มายด์ - เบญจมาศ แคล้วศรี" เพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกัน งานนี้ ริท เลยต้องลงทุนงัดมุกจีบสาวสารพัดวิธีเพื่อมาพิชิตใจ มายด์ ให้ได้ โดย ผู้กำกับ ยกกองไปถ่ายทำที่ศูนย์วิจัยข้าวปทุมธานีรังสิตคลอง 6 เริ่มจากเก็บภาพ ริท ปั่นจักรยานรีบเอาดอกไม้ไปให้ มายด์ แล้วดันเกิดอุบัติเหตุรถล้มล้มขาหัก แต่ ริท ก็ไม่ย่อท้อยังพยายามเดินกะโผลกกะเผลกมาปล่อยมุกน่ารักๆ หวังมัดใจสาวให้ได้ จนในที่สุด มายด์ ก็ใจอ่อนยอมรับรัก ริท ด้วยการปั่นจักรยานพา ริท ซ้อนท้ายไปส่งบ้าน

ถ่ายไปถ่ายมาผู้กำกับอยากให้ภาพดูน่ารักมากขึ้น เลยเพิ่มฉากหวานให้ ริท กับ มายด์ แวะนั่งคุยกระหนุงกระหนิงกันต่อที่ริมบึง แต่กว่าจะได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับ ทั้ง ริท และ มายด์ ก็ออกอาการเขินกันอยู่ไม่น้อย ตอนปล่อยมุกทะเล้นทะลึ่งจีบสาวทำเป็นไม่เขิน ดันมาตกม้าตายกับฉากจ้องตาซึ้ง อยากรู้เกิดอะไรขึ้นฟัง ริท เล่าดีกว่า

"สำหรับการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ สนุกมากๆ เลยครับ แต่ก็แอบหินอยู่เหมือนกันนะ เพราะว่านอกจากจะถ่ายซีนเรื่องแล้ว ยังมีซีนเต้นอีกด้วย แต่ว่าเป็นท่าเต้นไม่ยากครับ รับรองว่าแฟนๆ ต้องจำกันได้แน่นอน ส่วนการร่วมงานกับมายด์ ก็ดีครับ มายด์เป็นคนน่ารัก คุยสนุก เข้าฉากกุ๊กกิ๊กกันก็แอบมีเขินกันเล็กน้อย แต่ก็สุดท้ายผ่านไปได้ด้วยดีครับ ตอนนี้เอ็มวีก็ตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว ตามดูได้ในรายการเพลงในเครือแกรมมี่ครับ"

ตามชมวิธีจีบสาวน่ารักๆ ของหนุ่ม ริท ในมิวสิกวิดีโอเพลง How to ได้จากรายการเพลงในเครือแกรมมี่ ส่วนอัลบั้ม The Star 6 นั้น พร้อมวางแผง 8 มิถุนายน นี้

ความคิดเห็น