1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ปาน แทนความรู้สึกผู้หญิงที่มีรักบริสุทธิ์ผ่าน เพลงของเธอ

ปาน แทนความรู้สึกผู้หญิงที่มีรักบริสุทธิ์ผ่าน เพลงของเธอ

นักร้องหญิงคุณภาพ "ปาน - ธนพร แวกประยูร" จากสังกัดอาร์เอส ส่งซิงเกิลแรก "เพลงของเธอ" จากอัลบั้มชุดที่ 8 "แอด พาร์ม ไทม์" (@Prime Time) ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความพิเศษ ฉลองครบรอบการเดินทางบนถนนสายดนตรีมาจนถึงปีที่ 10 ออกมาให้ได้ฟังกัน ซึ่ง ปาน เผยถึงเพลงนี้ว่า

"สิ่งที่ปานอยากบอกบนเส้นทางที่เราได้เดินทางมา 10 ปี สิ่งที่ได้ถ่ายทอดออกไป มันเหมือนเป็นงานเพลงของเธอ ของทุกๆ คน ซึ่งกับทุกความรู้สึกกับระยะทางที่ผ่านมานั้น ทั้งคนเขียนเพลง ซึ่งก็คือ พี่บั๋ง (สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา) เขาใช้ใจเขียน แฟนเพลงใช้ใจฟัง รวมทั้งปานเองที่เป็นผู้ถ่ายทอดกับทุกความรู้สึก เหมือนเราได้เป็นตัวแทนผู้หญิง ถ่ายทอดเรื่องราวความรักในชีวิตจริงที่เกิดขึ้นในสังคมที่ผ่านมาอาจจะค่อนข้างรุนแรง

พอมาถึงเพลงซิงเกิลใหม่ เพลงของเธอ ซึ่งเป็นเพลงซิงเกิลแรกในอัลบั้ม แอด พาร์ม ไทม์ สำหรับ เพลงของเธอ จะมีดนตรีรวมทั้งเนื้อเพลงที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน จะมีเสียงเปียโนมาสร้างสีสัน ซึ่งในเพลงนี้เราก็อยากจะสื่อให้รู้ว่าในท้ายที่สุดแล้ว เราก็เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งที่มีความรักที่บริสุทธิ์ พร้อมจะมอบให้กับคนที่เรารักได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะรักในสถานะไหนก็ตาม คือที่ผ่านมา 10 ปี มันมีความละมุนละไมมากขึ้น ตัวเราเองก็โตขึ้น เลยอยากให้มีทิศทางการฟังเพลงที่ง่ายขึ้น อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกัน เพราะที่แน่ๆ ปานตั้งใจทำอย่างดีที่สุด สมกับคำว่า 10 ปีของ ปาน ธนพร อย่างแน่นอน (ยิ้ม) ยังไงก็ขอฝากเพลง เพลงของเธอ อีกหนึ่งบทเพลงของปาน และก็ของทุกคนค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น