1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

คชา สุดเศร้าโดนสะบั้นรัก โอด ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

คชา สุดเศร้าโดนสะบั้นรัก โอด ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

หนุ่มหน้านิ่ง "คชา - นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์" ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ร้องเพลงช้าได้กินใจด้วยน้ำเสียงที่ละมุน บาดใจสาวๆ หลายคน ในเพลงล่าสุด "ถ้ารู้ก็คงไม่บอก" หลังจากปล่อยเพลงมาเรียกความสงสารแล้ว คชา ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน เดินหน้าถ่ายทำให้ทุกคนได้ชมทันที

กองถ่ายปักหลักที่อาคาร กสท. ทั้งทีมงานและศิลปินเตรียมตัวกันทำงานกันอย่างเต็มที่ ครั้งนี้ได้ "มุก - สิรินรัตน์ วิทยพูม" นักแสดงหน้าใหม่ มาเป็นนางเอกของเรื่อง เนื้อหาในมิวสิกวิดีโอนั้น คชา และ มุก เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก พอโตขึ้น คชา เริ่มรู้สึกว่ารักฝ่ายหญิงเกินกว่าคำว่าเพื่อน จึงเขียนจดหมายสารภาพรักให้ แต่ผลไม่เป็นอย่างที่คิด ยังไม่ทันได้รัก หนุ่ม คชา ก็โดนสาวหักอกซะแล้ว ซึ่งนักร้องหนุ่มเล่าให้ฟังว่า

"วันนี้มาถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ครับ เป็นเพลงช้าๆ เนื้อหาเศร้า อารมณ์ผิดหวังและเสียใจ ที่ตัดสินใจบอกรักไปแล้วไม่ได้รับการรักตอบ การถ่ายทำสนุกดีครับ แต่ก็ยากเหมือนกัน มีซีนอารมณ์ค่อนข้างเยอะ เช่นฉากที่ผมต้องยื่นจดหมายสารภาพรักให้น้องมุก นางเอก แล้วโดนน้องเขาปาจดหมายใส่หน้า และฉากที่ผมต้องเล่นเปียโน แล้วร้องไห้ไปด้วย ต้องใช้สมาธิในการเล่นสูงทีเดียว แต่ก็จะมีฉากกุ๊กกิ๊ก น่ารักอยู่ด้วยนะครับ ผมขอขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชอบเพลงนี้ ยังไงก็อยากให้ทุกคนติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้กันด้วยนะครับ"

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง