1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

สยามโซน ร่วมตอบรับความเป็นไทยในรอบพิเศษ องค์บาก

สยามโซน ร่วมตอบรับความเป็นไทยในรอบพิเศษ องค์บาก

SZ Movie Preview ครั้งแรกของปี พ.ศ. 2546 กับภาพยนตร์ไทยที่ประกาศศักดิ์ศรีศิลปะการต่อสู้ของคนไทย องค์บาก ภาพยนตร์ทุนสูงของ สหมงคลฟิล์ม ที่สร้างพระเอกแอ๊กชั่นคนใหม่ จา - พนม ยีรัมย์ ประดับวงการบันเทิงไทย และเป็นโอกาสก้าวสู่วงการภาพยนตร์ระดับโลก

สำหรับโครงการนี้จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาสุขุมวิท เอกมัย เมื่อวันที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา โดยได้รับการตอบรับอย่างดีจากสมาชิกทุกท่าน ที่มารับบัตรกันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้สมาชิกที่รับบัตรในช่วงหลังๆ ได้เห็นแม่ไม้มวยไทยของ จา อย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ สหมงคลฟิล์ม ที่เอื้อเฟื้อภาพยนตร์ดีๆ เรื่อง องค์บาก และโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ดีๆ ให้สมาชิกเดินทางมาร่วมชมภาพยนตร์ได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับสมาชิกที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว อย่าลืมมาเป็นกระบอกเสียงสะท้อนความคิดเห็นย้อนกลับไปยังผู้สร้างภาพยนตร์ และสมาชิกท่านอื่นๆ ที่ยังไม่มีโอกาสได้ชมกันด้วยนะ

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3
  • รูปภาพ 4
  • รูปภาพ 5
  • รูปภาพ 6
  • รูปภาพ 7
  • รูปภาพ 8
  • รูปภาพ 9
  • รูปภาพ 10
  • รูปภาพ 11

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • บุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อู
    เข้าฉายปี 2008
    แสดง ธนฉัตร ตุลยฉัตร, สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์
  • Boys Over Flowers
    เข้าฉายปี 2008
    แสดง Mao Inoue, Jun Matsumoto, Shun Oguri
  • Made of Honour
    เข้าฉายปี 2008
    แสดง Patrick Dempsey, Michelle Monaghan, Kevin McKidd

เกร็ดภาพยนตร์

  • Steve Jobs - เดิมที เดวิด ฟินเชอร์ รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ถูกถอดออกเพราะ เดวิด ต้องการค่าจ้าง 10,000,000 เหรียญสหรัฐ และต้องการมีอำนาจควบคุมกระบวนการสร้างสรรค์ภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ ขณะนั้น เดวิด อยากให้ คริสเตียน เบล เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ แต่หลังจาก แดนนี บอยล์ เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ได้ทาบทาม ลีโอนาร์โด ดิคาพริโอ มารับบทนำ แต่ ลีโอนาร์โด ปฏิเสธไป หลังจากนั้น คริสเตียน ก็ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทนี้อีกครั้ง ซึ่งเขาก็ปฏิเสธเช่นกัน ในที่สุดจึงได้ตัว ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ อ่านต่อ»
  • 45 Years - ชาร์ลอตต์ แรมพลิง นักแสดงบท เคต และ ทอม คอร์ตเทเนย์ ผู้รับบท จีออฟ เคยปรากฎตัวร่วมกันใน Night Train to Lisbon (2013) มาก่อน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวในช่วงปี 1967 ของเด็กชายกำพร้าคนหนึ่ง (จาห์ซีร์ คาดีม บรูโน) ที่อาศัยอยู่กับคุณยายผู้เป็นที่รัก (อ็อกเทเวีย สเ...อ่านต่อ»