1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ป้ามาลัย ตามรอย มาดอนน่า เข้าก๊วนสาวบอนด์ตอนที่ 21

ป้ามาลัย ตามรอย มาดอนน่า เข้าก๊วนสาวบอนด์ตอนที่ 21

มารายห์ แครี่ย์ เข้าร่วมก๊วนสาวบอนด์ ใน เจมส์ บอนด์ ตอนหน้า โดยมีข้อแม้ทั้งร้องทั้งเล่นตามรอย มาดอนน่า ในภาคล่าสุด

ภาพยนตร์สายลับ 007 ตอนใหม่ที่ยังไม่ตั้งชื่อเป็นทางการ ว่ากันว่าจะเป็นภาคสุดท้ายของ เพียร์ซ บรอสแนน กับบท เจมส์ บอนด์ ในภาพยนตร์อภิมหาภาคต่อที่สร้างต่อเนื่องมานานกว่าสามทศวรรษ มารายห์ จึงถือเป็นโอกาสเหมาะที่จะได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์บอนด์ ที่โด่งดังไม่แพ้ตัวภาพยนตร์และพระเอกผู้รับบท เจมส์ บอนด์ เลย

ข่าวบอกว่าป้ามาลัยจรดปากกาเซ็นสัญญาทำเพลงเป็นที่เรียบร้อย ก็ต้องรอลุ้นว่าเพลงจะออกมาแนวไหน มารายห์ เข้ามาต่อคิวซูเปอร์สตาร์นักร้องฝ่ายหญิงอย่าง ทีน่า เทอร์เนอร์ (GoldenEye) เชอรีล โครว์ (Tomorrow Never Die) เชอรี่ แมนสัน กับวง การ์เบจ (The World Is Not Enough) และ มาดอนน่า (Die Another Day) ในการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์สายลับเรื่องดัง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • The Hobbit: The Desolation of Smaug
    เข้าฉายปี 2013
    แสดง Martin Freeman, Richard Armitage, Ian McKellen
  • Star Runner
    เข้าฉายปี 2003
    แสดง Vanness Wu, Kim Hyun-joo, Shaun Tam Chun-yin
  • Elf
    Elf
    เข้าฉายปี 2003
    แสดง Will Ferrell, James Caan, Bob Newhart

เกร็ดภาพยนตร์

  • Steve Jobs - เดิมที เดวิด ฟินเชอร์ รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ถูกถอดออกเพราะ เดวิด ต้องการค่าจ้าง 10,000,000 เหรียญสหรัฐ และต้องการมีอำนาจควบคุมกระบวนการสร้างสรรค์ภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ ขณะนั้น เดวิด อยากให้ คริสเตียน เบล เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ แต่หลังจาก แดนนี บอยล์ เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ได้ทาบทาม ลีโอนาร์โด ดิคาพริโอ มารับบทนำ แต่ ลีโอนาร์โด ปฏิเสธไป หลังจากนั้น คริสเตียน ก็ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทนี้อีกครั้ง ซึ่งเขาก็ปฏิเสธเช่นกัน ในที่สุดจึงได้ตัว ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ อ่านต่อ»
  • 45 Years - ชาร์ลอตต์ แรมพลิง นักแสดงบท เคต และ ทอม คอร์ตเทเนย์ ผู้รับบท จีออฟ เคยปรากฎตัวร่วมกันใน Night Train to Lisbon (2013) มาก่อน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวในคริสต์ศตวรรษที่ 18 ของหญิงสาวที่มีเจตนาดี แต่เห็นแก่ตัวที่ชอบเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับชีวิตรักของเพื่อนของเธอ...อ่านต่อ»