1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เผยโฉมหน้าผู้โชคดีรับรางวัลเด็ด ทายผลออสการ์ ครั้งที่ 9

เผยโฉมหน้าผู้โชคดีรับรางวัลเด็ด ทายผลออสการ์ ครั้งที่ 9

มาแล้วกับการเผยโฉมหน้าคนเก่งที่ร่วมสนุกกับกับกิจกรรมทายผลออสการ์ ครั้งที่ 9 ซึ่งจัดขึ้นโดยเว็บไซต์สยามโซน.คอม เพื่อค้นหาสุดยอดคอภาพยนตร์ตัวจริงเสียงจริง ด้วยการลุ้นทายผลรางวัลที่คนทั่วโลกจับตามองกับงานประกาศรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 82 ทีนี้ก็ได้เวลามาดูกันแล้วว่าผู้โชคดีที่สุดที่คว้ารางวัลใหญ่ไปครองได้นั้นเป็นใครกัน

สำหรับรางวัลที่ 1 ในปีนี้เป็นชุดดีวีดีโฮมเธียเตอร์ DAV-F200 จาก โซนี่ ก็ตกเป็นของ "คุณสุนทรา ปานเดียน ภาณุมาศพงษ์" ซึ่ง "คุณเบญจวรรณ เขมอุดม" มาร์เก็ตติง เอ็กเซ็กคิวทีฟ วิชวล ดีพาร์ตเมนต์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เป็นผู้มอบของรางวัล โดย คุณสุนทรา แสดงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลว่านับเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นแรกต้อนรับปีเสือเลยทีเดียว

"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทางทีมงานสยามโซน ที่ได้มอบโอกาสให้กับผมและสมาชิกท่านอื่นๆ ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ โดยในปีนี้หนังเรื่องที่อยากดูมาก คือ The Hurt Locker จึงได้ร่วมกิจกรรมตามปกติ โดยไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องได้รับรางวัลอะไร เพราะสิ่งที่อยากได้ก็คือแค่ดูหนังเรื่องที่อยากดูก่อนชาวบ้านโดยไม่ต้องเสียตังค์ (ฮา) รู้สึกดีใจที่ได้ชุดโฮมเธียเตอร์ของโซนี่ เหมือนได้ของขวัญปีใหม่ไปกลายๆ เพราะปีที่ผ่านมาก็ยังไม่ได้ของขวัญปีใหม่อะไรเลย สุดท้ายก็ขอขอบคุณทางโซนี่และสยามโซนอีกครั้งหนึ่ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะยังคงจัดกิจกรรมดีๆ อย่างนี้อีกเรื่อยๆ ครับ ขอบคุณครับ"

ส่วนรางวัลที่ 2 ชุดคอมพิวเตอร์ Core i3 ผู้โชคดีที่ได้รับไปก็คือ "คุณอนันตศักดิ์ สุริวรรณ" โดย "คุณอรรถพล เอี่ยมพิชิตกิจการ" กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพลินจิต คอมเทค จำกัด นำมามอบให้กับมือ ซึ่ง คุณอนันตศักดิ์ บอกว่า

"ได้เข้ามาร่วมสนุกทางเว็บไซต์สยามโซน.คอม ได้สักพักหนึ่ง ซึ่งมีคอลัมน์น่าสนใจมากมาย รวมทั้งกิจกรรมชิงรางวัล ประกอบกับอยู่ในช่วงจังหวะการประกาศผลออสการ์ด้วย จึงได้เข้ามาตอบคำถามชิงรางวัล และมีความชื่นชอบในการชมภาพยนตร์อยู่แล้ว ผมเลยเข้ามาร่วมกิจกรรมโดยไม่ลังเลใจ และก็ได้รับรางวัลในที่สุด ดีใจมากครับ และขอให้ทางเว็บไซต์จัดกิจกรรมดีๆ อย่างนี้อีกตลอดไป ถ้ามีอีกผมจะไม่พลาดอย่างแน่นอน"

ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนกิจกรรมใจดีอย่างบริษัท พรีเมียร์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด รวมถึง บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด, บริษัท เพลินจิต คอมเทค จำกัด, บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) บริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด และ บริษัท ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค จำกัด ที่ร่วมสนับสนุนของรางวัลให้ชาวเว็บไซต์สยามโซน.คอม ได้ร่วมสนุกในครั้งนี้

และที่ขาดไม่ได้เลย คือเพื่อนสมาชิกที่มาร่วมสนุกกับการทายผลในครั้งนี้ ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกๆ ท่าน สำหรับใครที่พลาดรางวัลในปีนี้ก็ไม่ต้องเสียดายไป เพราะกิจกรรมดีๆ อย่างนี้จะกลับมาให้เพื่อนสมาชิกได้ร่วมสนุกกันอีกอย่างแน่นอน

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3
 • รูปภาพ 4
 • รูปภาพ 5
 • รูปภาพ 6

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Green Lantern
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard
 • Assault on Precinct 13
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ethan Hawke, Laurence Fishburne, Gabriel Byrne

เกร็ดภาพยนตร์

 • Cars 2 - เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 12 ของพิกซาร์ ซึ่งเข้าฉายปี 2011 ถือเป็นช่วงครบรอบ 25 ปีของสตูดิโอ โดย Cars ภาคแรกที่เข้าฉายในปี 2006 ที่ผ่านมา ก็เป็นช่วงครบรอบ 20 ปี ของสตูดิโอ อ่านต่อ»
 • Contagion - ที่ปรึกษาด้านข้อมูลของภาพยนตร์ ดร. เอียน ลิปคิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขเมลแมนแห่งมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย เผยว่าเชื้อไวรัสที่ใช้ในภาพยนตร์เป็นเชื้อที่เขาคิดขึ้น โดยมีพื้นฐานอ้างอิงมาจากเชื้อไวรัสสมองอักเสบนิปาห์ที่เกิดขึ้นในมาเลเซีย ที่แพร่ระบาดในราวๆ ปี 1997-1998 ซึ่งเป็นเชื้อที่แพร่จากสุกรสู่เกษตรกร อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แฟนหนุ่มทั้ง 3 ของลูกสาว 3 คนของ บาทูก พาเทล (โบมาน อิรานี) ตัดสินใจว่าอยากแต่งงานกับพวกเธอหลังจากรู้ว่าพวกเธอนั้นแท้จร...อ่านต่อ»