1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เผยโฉมหน้าผู้โชคดีรับรางวัลเด็ด ทายผลออสการ์ ครั้งที่ 3

เผยโฉมหน้าผู้โชคดีรับรางวัลเด็ด ทายผลออสการ์ ครั้งที่ 3

ประสบความสำเร็จอย่างดีกับกิจกรรมทายผลออสการ์ประจำปี พ.ศ. 2547 จากความร่วมมือระหว่างเว็บไซต์สยามโซน.คอม และนิตยสาร มูฟวี่ ไทม์ ซึ่งในปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 และมีผู้เข้าร่วมทายผลเป็นจำนวนมาก

วันที่ 15 มีนาคม 2547 ได้มีการมอบรางวัลที่ 1 โทรทัศน์สีจอแบนขนาด 25 นิ้ว รุ่น 25SZ5ST ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณประภาส ประสิทธิยาพันธุ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เอวี บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี ได้แก่ คุณปัญญายิ่ง มีเจริญ

คุณปัญญายิ่ง เผยถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลว่า "ผมทราบจากเพื่อนแนะนำให้เข้ามาทายผลรางวัลออสการ์ครับ รู้สึกภูมิใจมากครับที่ได้ทราบว่าได้รางวัลที่ 1 ดีใจมากครับที่ได้มารับของรางวัลที่ทางเว็บไซต์สยามโซน.คอม และทางโตชิบาจัดรางวัลให้ ขอบคุณมากครับ ขอให้เว็บไซต์สยามโซน.คอม เป็นที่รู้จักอีกมากมายนะครับ และขอให้ทางโตชิบาเป็นผู้สนับสนุนสิ่งดีๆ ให้กับผู้มาเข้ามาเล่นเกมอีกนานๆ นะครับ"

และช่วงเช้าของวันเดียวกันนั้น ก็ได้มีการมอบรางวัลที่ 2 ได้แก่ กล้องดิจิตอล Che-ez! รุ่น v:u ให้แก่ คุณอนุรักษ์ พงษ์พูล ที่เต็มใจลางานเพื่อมารับรางวัลโดยเฉพาะ โดยมีคุณอัมพุชินี พัฒนกำจร ผู้จัดการการตลาดผลิตภัณฑ์ไอที จากบริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล

"ทราบว่ามีการทายผลจากอีเมล์ครับ เมื่อทราบผลว่าทายถูกและได้รับรางวัลก็รู้สึกดีใจมากๆ เนื่องจากเพิ่งเข้าเล่นเกมเป็นครั้งแรก และก็ได้รับรางวัลเลย ขอบคุณทางเว็บไซต์มากๆ ครับ" คุณอนุรักษ์ กล่าว

สำหรับรางวัลที่ 3 Sony Clie รุ่น PEG-TJ25/G ได้มีการมอบรางวัลในวันที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา ให้แก่ผู้โชคดี คุณเบญญา ภูวรัชนันท์ โดยมีผู้มอบรางวัล คือ คุณประวิณ วงศ์บ้านด่าน ตัวแทนร้านคอมพิวเตอร์ในนามบริษัท เพลินจิต คอมเทค จำกัด ชั้น 2 เสรีเซ็นเตอร์

คุณเบญญา สาวน้อยที่เพิ่งสอบเอ็นทรานซ์เสร็จหมาดๆ เล่าให้ฟังว่า "ตอนแรกไม่คิดว่าจะได้รับรางวัล เพราะออสการ์ปีนี้ตัวเก็งค่อนข้างแม่น และคิดว่าคงมีคนทายถูกเยอะ รู้สึกดีใจค่ะที่ได้รางวัลนี้ เพราะอยากได้พีดีเออยู่แล้ว และจะคอยติดตามเว็บไซต์สยามโซน.คอม ต่อไป เพราะมีข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์และเพลงที่เราสนใจอยู่มากค่ะ ^_^"

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทั้งหมด ได้แก่ บริษัท บีเจซี เทรดดิ้ง จำกัด, ระยอง รีสอร์ท, บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด, บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด, บริษัท เพลินจิต คอมเทค จำกัด, บริษัท ซีวีดี อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด, บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ยูเอ็มจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, นิตยสาร มูฟวี่ ไทม์, เว็บไซต์สยามโซน.คอม และที่สำคัญ คือ ผู้ร่วมสนุกทุกๆ ท่าน ทำให้กิจกรรมทายผลออสการ์ ครั้งที่ 3 นี้ ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Green Lantern
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard
 • Assault on Precinct 13
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ethan Hawke, Laurence Fishburne, Gabriel Byrne

เกร็ดภาพยนตร์

 • วัยรุ่นพันล้าน - เป็นภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของ ต๊อบ - อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ เจ้าของกิจการสาหร่ายเถ้าแก่น้อย ในช่วงระยะเวลา 3 ปีที่เขาเป็นวัยรุ่น อ่านต่อ»
 • Buddha - เป็นผลงานที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Buddha ของหนึ่งในปรมาจารย์นักวาดและนักเขียนการ์ตูนญี่ปุ่น เทซึกะ โอซามุ ผู้ให้กำเนิดตัวละครอย่าง เจ้าหนูอะตอม อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จดหมายฉบับหนึ่ง จะเก็บความคิดถึงได้นานเท่าไร ความคิดถึงของผู้ชายคนหนึ่ง นอนนิ่งอยู่ในซองจดหมายสิบฉบับที่ไม่เคยเปิดอ่าน...อ่านต่อ»