1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เผยโฉมหน้าผู้โชคดีรับรางวัลเด็ด ทายผลออสการ์ ครั้งที่ 5

เผยโฉมหน้าผู้โชคดีรับรางวัลเด็ด ทายผลออสการ์ ครั้งที่ 5

ประกาศผลผู้โชคดีกันไปแล้วกับกิจกรรมทายผลออสการ์ ครั้งที่ 5 กิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้นร่วมกันระหว่างเว็บไซต์สยามโซน.คอม และนิตยสารมูฟวี่ไทม์ เพื่อเอาใจคอภาพยนตร์โดยเฉพาะ

แม้ปีนี้การประกาศผลรางวัลออสการ์ อาจจะทำให้บางคนอกเดาะกันไปบ้าง เพราะมีพลิกโผกันอยู่พอสมควร แต่ก็มีผู้โชคดีที่ฝ่าฟันตอบถูกมากมายหลายสาขา มาลองดูกันดีกว่ามามีใครกันบ้างที่คว้ารางวัลใหญ่ไปนอนกอดกันอย่างหน้าชื่นตาบาน

เริ่มต้นด้วยรางวัลที่ 1 กล้องดิจิตอล Sony DSC-S90 สุดล้ำ ซึ่งผู้โชคดี ได้แก่ "คุณคณาธิป นัยพินิจ" ที่มารับรางวัลกันตั้งแต่ช่วงสายๆ ของวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยมีผู้สนับสนุน คือ "คุณอรรถพล เอี่ยมพิชิตกิจการ" ผู้บริหารหนุ่มจาก ร้านคอมพิวเตอร์ เพลินจิตคอมเทค ชั้น 2 เสรีเซ็นเตอร์ เป็นผู้มอบรางวัล

คุณคณาธิป เผยถึงความรู้สึกว่า "ตอนที่ส่งก็ไม่ได้คิดว่าจะได้รางวัลอะไร เพราะเคยส่งมาปีก่อนแล้วไม่ได้ แต่พอมาปีนี้ก็งงว่าอยู่ดีๆ ก็ได้รางวัล ตอนที่ทีมงานโทรมาบอกก็คิดว่าคงได้รางวัลเล็กๆ แต่พอทีมงานบอกว่าได้กล้องดิจิตอลก็ตกใจปนงง เพราะไม่คิดว่าจะเป็นรางวัลที่ 1 ความรู้สึกตอนนี้ก็คือดีใจมาก และคิดว่าปีหน้าก็คงส่งมาชิงโชคอีกแน่นอน เพราะส่วนตัวก็สนใจเรื่องทายผลรางวัลออสการ์อยู่แล้ว ก็อยากให้ทีมงานสยามโซนจัดกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ เลย ขอบคุณครับ"

ส่วนรางวัลถัดมาเป็นรางวัลที่มีขนาดใหญ่โอบอุ้มกันแทบไม่ไหว นั่นคือ เครื่องเล่นดีวีดีโตชิบา รุ่น SD-5504T และโทรทัศน์สีโตชิบา 20 นิ้วรุ่น 20C3T ที่ตกเป็นของ "คุณปิยะพงษ์ เพ็ชรพลาย" โดยได้รับเกียรติจาก "คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร" รองประธานบริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล เมื่อวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา

"ดีใจที่ได้มีส่วนร่วมกับเว็บสยามโซน หลังจากที่ได้ใช้ข้อมูลมากมายเป็นข้อมูลประกอบในการทำงาน เนื่องจากทำงานเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์อยู่แล้ว ไม่คิดว่านอกจากให้ความรู้แล้ว ยังมอบโชคให้อีก ขอบคุณที่มีกิจกรรมดีๆ ให้โชคแก่ผู้ใช้บริการกับเว็บ ขอให้จัดกิจกรรมดีอย่างนี้เรื่อยๆ นะครับ ขอบคุณครับ" คุณปิยะพงษ์ กล่าว

สำหรับรางวัลจิ๋วแต่แจ๋วอย่าง เครื่องเล่น MPS Player รุ่น P-Series จาก Mew ที่แจกเป็นรางวัลที่ 3 รวมทั้งสิ้น 5 รางวัล ก็ถูกมอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยมี "คุณสุรางค์ทิพย์ นามโชต" ฝ่ายการตลาดจากบริษัท เทคชั่น จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี "คุณฐปนัฬศ์ วิจิตรรัฐกานต์" "คุณณรงค์ ป่วนปั่น" "คุณพิชชากรณ์ กิจเสรี" "คุณศรัทธาวี มูสิกนันท์" และ "คุณสุดารัตน์ อนันตรักษ์"

คุณฐปนัฬศ์ ตัวแทนผู้รับรางวัล เล่าว่า "ปกติเป็นคนติดตามแวดวงภาพยนตร์ตลอดเวลาไม่เคยขาด ก็ดีใจครับที่ได้ร่วมสนุกและปรากฏว่าได้รางวัลเพราะไม่เคยได้รางวัลอะไรใหญ่เท่าไร ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยรับเทคโนโลยีอะไรมากมาย เมื่อได้เป็นรางวัลแล้วก็คิดว่าน่าจะถึงเวลาเรียนรู้สิ่งเหล่านี้บ้างแล้ว สำหรับการมารับรางวัลในวันนี้ ก็ดีใจที่มาแล้วได้รางวัลจริง (ฮา) เป็นคนที่เข้าเว็บ ติดตามเว็บนี้มานานพอสมควรแล้ว ก็ดีใจที่สยามโซนมีตั๋วหนังฟรีมาให้ดูอยู่เรื่อยๆ ครับ หวังว่าทางเว็บจะมีกิจกรรมสนุกๆ และรางวัลแบบนี้มาให้ร่วมสนุกอีกนะครับ"

ขอขอบคุณ บริษัท บีเจซี เทรดดิ้ง จำกัด, บริษัท เพลินจิต คอมเทค จำกัด, บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด, บริษัท เทคชั่น จำกัด, บริษัท เอกมหากิจ จำกัด, บริษัท ซีวีดี อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด และ บริษัท โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค เอนเตอร์เทนเมนท์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ขอขอบคุณผู้ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ อย่าง นิตยสาร มูฟวี่ ไทม์ และ เว็บไซต์สยามโซน.คอม และที่สำคัญ คือ ผู้ร่วมสนุกทุกๆ ท่าน ที่ทำให้กิจกรรมทายผลออสการ์ครั้งนี้ เป็นที่คึกคักสนุกสนาน ใครที่พลาดรางวัลในปีนี้ ลุ้นกันต่อไปได้ในปีหน้า

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3
 • รูปภาพ 4
 • รูปภาพ 5
 • รูปภาพ 6
 • รูปภาพ 7
 • รูปภาพ 8
 • รูปภาพ 9

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Three Musketeers - สร้างจากนวนิยาย Les Trois Mousquetaires ของ อเล็กซองเดร์ ดูมาส์ อ่านต่อ»
 • Cars 2 - เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 12 ของพิกซาร์ ซึ่งเข้าฉายปี 2011 ถือเป็นช่วงครบรอบ 25 ปีของสตูดิโอ โดย Cars ภาคแรกที่เข้าฉายในปี 2006 ที่ผ่านมา ก็เป็นช่วงครบรอบ 20 ปี ของสตูดิโอ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เซย์มัวร์ (ยวน แมกเกรเกอร์) เป็นนักกีฬาความสามารถระดับตำนานของโรงเรียนมัธยมปลายมาก่อน เขาแต่งงานกับ ดอว์น (เจนนิเฟอร์ ค...อ่านต่อ»