1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ดัง เน้นความสนุกเปิดอัลบั้มใหม่ด้วย I Wanna Be With You

ดัง เน้นความสนุกเปิดอัลบั้มใหม่ด้วย I Wanna Be With You

นอกจากจะทำหน้าที่บริหารค่ายเพลง รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น เองแล้ว "ดัง - พันกร บุณยะจินดา" ก็ยังไม่ทิ้งงานด้านการร้องเพลง หลังจากทิ้งช่วงห่างไปกว่า 1 ปีจากอัลบั้ม "Revolution" หนุ่ม ดัง ก็กลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ "Funista" เปิดตัวด้วยเพลงสนุกๆ "I Wanna Be With You" ที่ได้ "ปอนด์ - ธนา ลวสุต" มาร่วมงานด้วย พร้อมทั้งลุยถ่ายทำมิวสิกวิดีโอออกมาให้ได้ชมกันไปแล้ว ส่วนบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำจะเป็นอย่างไรนั้น คนที่เล่าได้ดีที่สุดคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจ้าของผลงานอย่าง ดัง นั่นเอง

"วันนี้ก็เป็นวันถ่ายทำมิวสิกฯ เพลง I Wanna Be With You ฟีเจอร์ริงกับพี่ปอนด์ เป็นเพลงเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 9 ของดัง ซึ่งก็เป็นเพลงที่มีความพิเศษหลายอย่าง อันดับแรกเลยก็คือเป็นเพลงที่ได้ร่วมงานกับพี่ปอนด์ครั้งแรก ซึ่งพี่ปอนด์ถือเป็นคนดนตรีฝีมือดีคนหนึ่งที่ดังอยากร่วมงานด้วยนานมากแล้ว และเพลงนี้ก็เป็นแนวเพลงที่ดังยังไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน เป็นเพลงแนวป๊อปแดนซ์ ก็คิดว่าแฟนๆ จะต้องได้ฟังอะไรที่แปลกใหม่จากดังแน่ๆ

และอย่างที่บอกไปว่าเป็นเพลงแดนซ์ ในเพลงนี้ก็จะได้เห็นดังเต้นเต็มที่ อย่างที่เห็นการถ่ายทำวันนี้ว่ามีน้องๆ แดนเซอร์เยอะแยะมากมายทั้งผู้ชายและผู้หญิงแต่งตัวกันจัดจ้านสุดๆ รวมไปถึงเอ็กซ์ตร้าอีกร้อยกว่าคนที่มาร่วมเข้าฉาก หลักๆ ของมิวสิกฯ เพลงนี้ก็จะเน้นไปที่การเต้นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานผสมผสานกับแฟชั่น ซึ่งก็มาจากคอนเซปต์ของชื่ออัลบั้มชุดนี้ว่า Funista ก็เลยมีการเซตสตูดิโอให้เป็นเวทีแคตวอล์กขนาดใหญ่ มีทั้งขึ้นไปเต้นบ้าง เดินแฟชั่นกันบ้าง ซึ่งดังว่าน่าจะถูกใจแฟนๆ ตอนนี้เพลงก็ปล่อยไปแล้วทั่วประเทศ ส่วนมิวสิกฯ ก็ชมได้จากทางเคเบิลทีวีทุกช่องนะครับ"

ความคิดเห็น