1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

มั้งค์กี้ ฮีโร่ เขิน เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ร่วมงานมิวสิกฯ ถ้าเธอมีจริง

มั้งค์กี้ ฮีโร่ เขิน เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ร่วมงานมิวสิกฯ ถ้าเธอมีจริง

ค่ายกามิกาเซ่ผุดโครงการพิเศษ ตั้งใจมาโกยคะแนนจากแฟนๆ ทั่วประเทศอีกครั้ง โดยคราวนี้ก็ถึงเวลาของ 3 หนุ่ม จาก "เค-โอทิค" (K-Otic) จอมแสบ ซ่า ซน ที่ต้องขนานนามให้พวกเขาว่าเป็น "มั้งค์กี้ ฮีโร่" (Monkey Hero) ซึ่งประกอบไปด้วย "เคนตะ ซึทจิยะ" "เขื่อน - ภัทรดนัย เสตสุวรรณ" และ "จองเบ ปาร์ก" ที่มาพร้อมกับเพลง "ถ้าเธอมีจริง" (Unbelievable) โดยได้ 4 สาว "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" (Girly Berry) มาร่วมร้องด้วย ซึ่งเพลงนี้ก็ถ่ายทำออกมาเป็นมิวสิกวิดีโอเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างลองไปฟังทั้ง 3 หนุ่มเล่าให้ฟัง

"วันนี้เราก็มาถ่ายมิวสิกฯ เพลงแรกของโปรเจกต์พิเศษกันครับ เพลงนี้มีชื่อว่า ถ้าเธอมีจริง ซึ่งเป็นเพลงที่พิเศษมากๆ เพราะนอกจากจะเป็นการทำงานด้วยกันครั้งแรกของเราทั้ง 3 คนแล้ว เพลงนี้ก็ยังมีพี่ๆ 4 สาว เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ มาร่วมฟีเจอร์ริงกับพวกเราด้วย (ยิ้ม) ซึ่งเรื่องราวของมิวสิกฯ นี้ก็จะออกแนวสนุกสนาน ตลกๆ แบบที่พวกเราชอบ ซึ่งการแสดงก็ยากเหมือนกันนะครับ ขนาดว่าเราทั้ง 3 คนเคยแสดงมิวสิกฯ กันมาแล้วหลายเพลง (ยิ้ม) แต่ที่รู้สึกว่าแสดงยากก็เพราะว่าเพลงนี้เราต้องแสดงร่วมกับพี่ๆ ที่สวยๆ และเป็นเหมือนสาวในฝันของเราทุกคนต่างหาก (หัวเราะ)

คือก่อนหน้านี้พวกเราและพี่ๆ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ก็สนิทกันอยู่แล้วครับ แต่ว่าพอต้องมาร่วมงานกันจริงๆ ก็อดที่จะเขินและตื่นเต้นไม่ได้ การทำงานวันนี้ก็สนุกสนานมากเลยครับ พี่ๆ ทุกคนก็น่ารักมาก ใจดีและก็เฮฮาเป็นกันเองกับเรา พวกเราทั้ง 3 คนก็ขอฝากเพลงและมิวสิกฯ เพลง ถ้าเธอมีจริง ด้วยนะครับ อยากให้เพื่อนๆ ดูมากๆ เลย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ มั้งค์กี้ ฮีโร่ กันเยอะๆ เลยนะครับ ขอบคุณครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น